วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุงแท็กซี่เครียดปัญหาครอบครัว-โรครุมเร้า ผูกคอลาโลกดับคาบ้านพัก

คิดสั้น!! ลุงโชเฟอร์แท็กซี่ เครียดปัญหาภายในครอบครัว ประกอบกับมีโรครุมเร้า ตัดสินใจลาโลกด้วยการใช้ผ้าขาวม้าผูกเหล็กดัดประตูเข้าบ้านกับคอตัวเองเสียชีวิต ที่บ้านพักย่านบางบัวทอง...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 22 ก.ค.60 ร.ต.ท.เอื้ออังกูร ชินโชติธีระนันท์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุชายผูกคอเสียชีวิต ที่หมู่บ้านกานต์มณี เฟส 8 ซอย 8/2 บ้านเลขที่ 9/420 หมู่ 1 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จึงพร้อมด้วยแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ภายในบ้านพบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ที่ชั้นล่างใช้ผ้าขาวม้าผูกติดกับเหล็กดัดประตูบ้าน ญาติได้นำร่างลงมาก่อนที่เจ้าหน้าที่จะไปถึง จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย สภาพศพ สวมเสื้อกล้ามสีขาว กางเกงขาสั้นสีส้ม ทราบชื่อคือนายประพนธ์ แสงวนิชย์ อายุ 57 ปี อาชีพ ขับรถแท็กซี่ บ้านเลขที่ 83/155 หมู่ 6 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ที่เหล็กดัด พบผ้าขาวม้า ลายสกอต สีแดงดำขาว ห้อยอยู่ โดยมีรอยตัดนำศพลงมา

โดย นายพรชัย แสงวนิชย์ อายุ 16 ปี บุตรชาย เปิดเผยว่า พ่อของตนมีอาชีพขับรถแท็กซี่ ตอนนี้ป่วยเป็นโรคความดัน กรดไหลย้อน และมีอาการเครียดเรื่องปัญหาภายในครอบครัว ก่อนหน้านี้พ่อเคยบ่นว่าอยากตายและได้พูดทำนองสั่งเสียกับญาติทุกคน แต่ไม่คิดว่าจะทำจริงๆ ช่วงเวลา 02.00 น. พ่อของตนยังนั่งพูดคุยปรับทุกข์กับหลานสาว พอช่วงเช้าพบว่าใช้ผ้าขาวม้าผูกคอเสียชีวิตแล้ว

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า นายประพนธ์ แสงวนิชย์ ผู้เสียชีวิตอาจจะเครียดเรื่องปัญหาครอบครัวประกอบกับมีโรครุมเร้า โดยมีการปรับทุกข์กับญาติเสมอ จึงทำให้คิดสั้น อย่างไรก็ตามต้องสอบปากคำญาติอย่างละเอียดอีกครั้ง จากนั้นมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.คิดสั้น!! ลุงโชเฟอร์แท็กซี่ เครียดปัญหาภายในครอบครัว ประกอบกับมีโรครุมเร้า ตัดสินใจลาโลกด้วยการใช้ผ้าขาวม้าผูกเหล็กดัดประตูเข้าบ้านกับคอตัวเองเสียชีวิต ที่บ้านพักย่านบางบัวทอง... 22 ก.ค. 2560 15:16 22 ก.ค. 2560 15:25 ไทยรัฐ