วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คอนเต’ เปรย คิดเฉดหัว ‘คอสตา’ ทิ้งตั้งแต่ช่วงปีใหม่แล้ว

กุนซือจอมเฮี้ยบของเชลซีเปิดใจว่า ได้ตัดสินใจที่จะปล่อยตัว "ดิเอโก คอสตา" ออกจากรังสแตมฟอร์ด บริดจ์ ตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมาแล้ว เนื่องจากไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมต่อซีซั่นหน้า...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ค.ว่า อันโตนิโอ คอนเต นายใหญ่ของทีมเชลซี เผยเบื้องลึกเบื้องหลังแบบหมดเปลือกว่า ได้ตัดสินใจที่จะตัดหางปล่อยวัดหัวหอกจอมแสบอย่าง ดิเอโก คอสตา ตั้งแต่ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาแล้ว

โดยหลังปิดฉากซีซั่นที่ผ่านมาได้ไม่นาน กุนซือชาวอิตาเลียนส่งข้อความสุดช็อกผ่านโทรศัพท์ถึง คอสตา ว่า ได้อนุญาตให้หาทีมใหม่ได้อย่างอิสระ เนื่องจากไม่อยู่ในแผนการทำทีมอีกต่อไป

ซึ่งล่าสุด คอนเต ได้ออกมายอมรับแบบแมนๆ ผ่านสื่อว่า “ปกติผมไม่ชอบพูดถึงผู้เล่นที่ไม่อยู่กับทีมหรอก แต่สิ่งเดียวที่ผมสามารถบอกคุณได้คือ ในเดือนมกราคมสถานการณ์ของ คอสตา ชัดเจนมากทั้งกับสโมสรและกับทางเอเย่นต์ และสำหรับตัวผมเองทุกอย่างจบลงแล้วเช่นกัน”

สำหรับ ดิเอโก คอสตา ย้ายมาร่วมทัพสิงห์บลูเมื่อปี 2014 ในสมัยที่ โชเซ มูรินโญ ยังคุมทีม และมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ต้นสังกัดครองแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ 2 สมัย.

กุนซือจอมเฮี้ยบของเชลซีเปิดใจว่า ได้ตัดสินใจที่จะปล่อยตัว "ดิเอโก คอสตา" ออกจากรังสแตมฟอร์ด บริดจ์ ตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมาแล้ว เนื่องจากไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมต่อซีซั่นหน้า... 22 ก.ค. 2560 15:03 22 ก.ค. 2560 16:39 ไทยรัฐ