วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟังแล้วซึ้ง! ทอม รูม39 คัฟเวอร์เพลงนี้ ไว้อาลัยนักร้องนำ Linkin Park

เป็นเรื่องช็อกวงการเพลงทั่วโลกจริงๆ สำหรับการจากไปของเชสเตอร์ เบนนิงตัน นักร้องนำวง Linkin Park (ลิงคิน พาร์ก) เพราะนอกจากจะสร้างความเศร้าโศกเสียใจต่อครอบครัว แฟนเพลง รวมถึงศิลปินทั่วโลกแล้ว ยังถือเป็นการสูญเสียบุคลาการด้านเพลงที่มีคุณภาพไปอีกคนด้วย

ล่าสุดนักร้องหนุ่ม ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ หรือ ทอม รูม 39 เจ้าของเสียงภายใต้หน้ากากทุเรียนในรายการ The Mask Singer แสดงความเสียใจต่อการจากไปของเบนนิงตันด้วยการคัฟเวอร์เพลง In The End ในแบบฉบับของตัวเองลงในเว็บไซต์ยูทูบ

พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า "I was heartbroken to hear about Chester Bennington's passing yesterday. His voice, songwriting, musicality, and life will never be forgotten. เป็นการจากไปที่กะทันหัน และไม่มีใครคาดฝันมาก่อน คุณคือแรงบันดาลใจในการร้องในการเล่นดนตรีของผมและใครอีกหลายๆ คน พวกเราจะจดจำในตัวคุณ ความสามารถของคุณ และผลงานของคุณ ตลอดไป"

ซึ่งหลังจากลงคลิปดังกล่าวไปก็มีแฟนๆ ของหนุ่มทอมและลิงคินพาร์กเข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณ และบอกว่าเป็นการคัฟเวอร์ที่เพราะมากแต่แฝงไปด้วยความเศร้าเช่นกัน.

เป็นเรื่องช็อกวงการเพลงทั่วโลกจริงๆ สำหรับการจากไปของเชสเตอร์ เบนนิงตัน นักร้องนำวง Linkin Park ล่าสุดหน้ากากทุเรียน ทอม รูม 39 สดงความเสียใจต่อการจากไปของเบนนิงตันด้วยการคัฟเวอร์เพลง In The End ในแบบฉบับของตัวเองลงในยูทูบ 22 ก.ค. 2560 14:40 22 ก.ค. 2560 15:27 ไทยรัฐ