วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำตาเช็ดหัวเข่า! ‘โบนุชชี’ แฉเหตุเผ่นม้าลายย้ายซบมิลาน

"เลโอนาร์โด โบนุชชี" แข้งตัวใหม่ของ "เอซี มิลาน" ออกมาเปิดเผยสาเหตุเบื้องลึกที่ทำให้เขาต้องลาจากทีมเก่าอย่าง "ยูเวนตุส"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ค. ว่า เลโอนาร์โด โบนุชชี กองหลังคนใหม่แกะกล่องของ "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน ยักษ์ใหญ่ที่ใกล้ฟื้นของ กัลโช เซเรียอา อิตาลี ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุเบื้องลึกที่ทำให้ตัวเขาต้องลาจากทีมเก่าอย่าง "ม้าลาย" ยูเวนตุส

เป็นที่เข้าใจกันว่า เลโอนาร์โด โบนุชชี ย้ายจาก "ม้าลาย" ยูเวนตุส มาร่วมทีม "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน ด้วยค่าตัวเบื้องต้น 35 ล้านปอนด์ พร้อมรับค่าเหนื่อย 110,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ (หลังหักภาษี) ในสัญญาระยะเวลา 5 ปีเต็ม

ล่าสุดแนวรับประสบการณ์สูงวัย 30 ปี ออกมากล่าวถึงเบื้องลึกในการย้ายทีมครั้งนี้ว่า โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่า โบนุชชี ผิดใจกับ มัสซีมีเลีย อัลเลกรี จนถูกกุนซือชาวอิตาเลียนดร็อปเป็นเพียงตัวสำรองในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดแรก ที่พบกับ เอฟซี ปอรืโต้ เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวมีปากเสียงอย่างรุนแรงกับผู้เป็นนายในเกมลีกช่วงท้ายเกมที่เอาชนะปาแลร์โม 4-1

"บางคนคิดว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องที่ทำให้ผมตัดสินใจหันหลังให้กับทีม แต่ความเป็นจริงแล้วมันเป็นเพียงฟางเส้นสุดท้ายมากกว่า เพราะมันมีเรื่องราวอื่นๆ ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านั้นแล้ว ผมรู้สึกว่าความไว้เนื้อเชื่อใจที่เต็มเปี่ยมนั้นผู้เล่นตัวจริงจะได้รับมันไป แต่แล้วผมกลับไม่รู้สึก 100% ถึงเรื่องดังกล่าว"

"เลโอนาร์โด โบนุชชี" แข้งตัวใหม่ของ "เอซี มิลาน" ออกมาเปิดเผยสาเหตุเบื้องลึกที่ทำให้เขาต้องลาจากทีมเก่าอย่าง "ยูเวนตุส"... 22 ก.ค. 2560 14:31 22 ก.ค. 2560 15:18 ไทยรัฐ