วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลอยอังคาร 'แหวน ฐิติมา' ปุ๊ กรุงเกษม ยังคิดถึงภรรยาทุกลมหายใจ (คลิป)

ญาติทำพิธีลอยอังคารร็อกเกอร์สาว แหวน-ฐิติมา สุตสุนทร ปากอ่าว จ.สมุทรปราการ ท่ามกลางความอาลัยรัก "ปุ๊" เปิดใจยังคิดถึงภรรยาทุกลมหายใจ อยู่กันมาหลายสิบปี จนถึงวันที่ไม่มีแหวน "ปันปัน" ขอบคุณทุกกำลังใจ บอกแม่หลับให้สบายจะดูแลพ่อเอง..

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 22 ก.ค. ที่ท่าน้ำสโมสรโรงเรียนนายเรือ จ.สมุทรปราการ ครอบครัวร็อกเกอร์สาว แหวน ฐิติมา สุตสุนทร นำโดย ปุ๊ กรุงเกษม สามี และปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุทธ รวมทั้งญาติสนิท เดินทางมาทำพิธีลอยอังคาร แหวน ด้วยความเศร้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พิธีเริ่มจากญาติได้นำกระดูกและภาพของแหวนลงเรือบริการ ก่อนจะล่องเรือออกไปยังปากอ่าวที่อยู่ไม่ไกล เมื่อถึงจุดลอยอังคาร สามีกับลูกสาวได้ช่วยกันโปรยดอกไม้และอัฐิของแหวนกลางแม่น้ำ

ปุ๊ กรุงเกษม กล่าวว่า ขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่ร่วมทำบุญไว้อาลัยแหวน ชีวิตก็คงดำเนินต่อและอยู่ดูแลลูกสาวต่อไป ตอนนี้ก็ยังคิดถึงแหวนตลอดเวลาทุกลมหายใจ เรายังมีเราตลอดไป

"ครอบครัวเราได้เงินทำบุญมาส่วนหนึ่งผมให้ปันปันเก็บไว้เป็นส่วนใหญ่ และจะมีบางส่วนที่นำมาใช้จ่ายช่วงงานศพแหวน บางส่วนจะเอาไปทำบุญและบริจาคให้กับทางโรงพยาบาลศิริราช ส่วนข้าวของเครื่องใช้ของแหวนจะมอบให้มูลนิธิการกุศลรับไปดำเนินการ" ปุ๊ กรุงเกษม กล่าว

ด้าน ปันปัน กล่าวว่า วันนี้มาส่งคุณแม่ และบอกคุณแม่ตอนลอยอังคารว่าไม่ต้องห่วงอะไร จะดูแลคุณพ่อเอง หลังจากนี้จะทำบุญครบ 50 วัน และ 100 วันตามประเพณี

"ตอนนี้กำลังปรับปรุงบ้านเพื่อไม่ให้คุณพ่อต้องวนอยู่กับความหลัง และมีแผนจะพาพ่อไปทำบุญและพักผ่อน เพราะเหนื่อยมานานตั้งแต่เฝ้าไข้แม่จนแม่จากไป ก็ขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่ห่วงใยครอบครัวเรา" ปันปัน กล่าว.

ญาติทำพิธีลอยอังคารร็อกเกอร์สาว แหวน-ฐิติมา สุตสุนทร ปากอ่าว จ.สมุทรปราการ ท่ามกลางความอาลัยรัก ปุ๊ เปิดใจยังคิดถึงภรรยาทุกลมหายใจ อยู่กันมาหลายสิบปี จนถึงวันที่ไม่มีแหวน ปันปัน ขอบคุณทุกกำลังใจ บอกแม่หลับให้สบายจะดูแลพ่อเอง 22 ก.ค. 2560 14:04 22 ก.ค. 2560 15:10 ไทยรัฐ