วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! แม่ค้าขายเส้นก๋วยเตี๋ยว ช็อกดับคาแผงขาย กลางตลาดสดที่ระยอง

แม่ค้าขายเส้นก๋วยเตี๋ยว ช็อกดับคาแผงขาย กลางตลาดสด อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เพื่อนที่มีแผงติดกัน บอกคิดว่านอน จึงเดินไปปลุก เบื้องต้น คาดเบาหวานกำเริบ ...

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 22 ก.ค. ร.ต.อ.เอกรัตน์ โลหะ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านฉาง ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ในตลาดสดแห่งหนึ่ง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยกู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจ ปู่อินทร์ จุดบ้านฉางเพื่อไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นแผงร้านขายค้าเส้นก๋วยเตี๋ยวตั้งอยู่ในตลาดสด พบศพนาง ศิริเพ็ญ กาญจนกุล อายุ 48 ปี เจ้าของร้าน นอนเสียชีวิตอยู่ภายในแผงขายของตนเอง สภาพนอนหงาย สอบถามเจ้าของร้านค้าที่อยู่ติดกันเล่าว่า ทุกวันพ่อค้าแม่ค้าจะขะมักเขม้นเปิดร้านให้ทันกัน ก่อนที่จะมีผู้เข้ามาจับจ่ายชื้อสินค้าภายในตลาด ซึ่งก็เห็นผู้ตายเปิดตามร้านตามปกติเช่นกัน จนกระทั่งเห็นผู้ตายนอนตาค้างอยู่ จึงเดินเข้าไปปลุกไม่คิดว่าจะเสียชีวิต ทราบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นเบาหวานมาก่อน อยู่แล้ว

จากการสอบพนักงานสอบสวนอย่างละเอียดคาดว่าอาจเกิดจากโรคเบาหวานกำเริบ จนทำให้ช็อกเสียชีวิต จากนั้นจึงมอบศพให้มูลนิธิพุทธธรรมสงเคราะห์นำไปยังโรงพยาบาลบ้านฉางเพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนมอบให้ญาติดำเนินการทางศาสนาต่อไป.

แม่ค้าขายเส้นก๋วยเตี๋ยว ช็อกดับคาแผงขาย กลางตลาดสด อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เพื่อนที่มีแผงติดกัน บอกคิดว่านอน จึงเดินไปปลุก เบื้องต้น คาดเบาหวานกำเริบ ... 22 ก.ค. 2560 13:32 ไทยรัฐ