วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ชไมเคิล’ รับ จิ้งจอกสยามงานหนัก ดวลหงส์แดง ชิงถ้วยเอเชียโทรฟี

แคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตูของเลสเตอร์ ซิตี้ ออกมาเปิดใจ ก่อนลงเฝ้าช่วยทีมลงทำศึกพรีเมียร์ลีก เอเชีย โทรฟี 2017 นัดชิงชนะเลิศ กับลิเวอร์พูล ในวันนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ค. ว่า แคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตูของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ออกมาเปิดใจ ก่อนลงเฝ้าช่วยทีมลงทำศึกพรีเมียร์ลีก เอเชีย โทรฟี 2017 นัดชิงชนะเลิศ กับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

ก่อนหน้านี้ในเกมรอบรองชนะเลิศ เลสเตอร์ ซิตี้ ดวลจุดโทษเอาชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน มาได้ 7-6 หลังเสมอใน 90 นาที 1-1 ทำให้พวกเขาผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศมาเจอกับ ลิเวอร์พูล ที่เอาชนะ คริสตัล พาเลซ มาได้ 2-0 ซึ่งเกมนัดชิงชนะเลิศจะมีขึ้นในวันที่ 22 ก.ค. นี้ เวลา 19.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

ชไมเคิล กล่าวว่า “ลิเวอร์พูลเป็นทีมที่ดี ดังนั้นเราจึงคาดว่ามันจะเป็นเกมที่ยากลำบาก ตอนนี้ทีมของเราทำงานกันได้ดีและทุกคนก็มีความสุขมากๆ กับเรื่องนั้น การมาเล่นปรีซีซั่นที่ฮ่องกงครั้งนี้เราเจอกับทีมที่มีคุณภาพเหมือนกับกับที่เราเจอทุกสัปดาห์ในพรีเมียร์ลีก ดังนั้นมันจึงเพอร์เฟกต์สำหรับเราในทุกด้าน”

แคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตูของเลสเตอร์ ซิตี้ ออกมาเปิดใจ ก่อนลงเฝ้าช่วยทีมลงทำศึกพรีเมียร์ลีก เอเชีย โทรฟี 2017 นัดชิงชนะเลิศ กับลิเวอร์พูล ในวันนี้... 22 ก.ค. 2560 12:48 ไทยรัฐ