วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผบ.พล.ร.3 ตรวจเยี่ยมความพร้อมกำลังพลที่จะเข้าแข่งการฝึกภาคหมู่ตอนหมวด

มทภ.2 ตรวจเยี่ยมกำลังพล ร.13 พร้อมให้กำลังใจ และชมการฝึกทางทหารประกอบดนตรี โดยมี ผบ.พล.ร.3 ให้การต้อนรับและพาชมความพร้อม นอกจากนี้ ผบ.พล.ร.3 พร้อมคณะเยี่ยมกำลังพล ที่จะเข้าทำการแข่งขัน การฝึกภาคหมู่ตอนหมวด ที่ค่ายธนะรัชต์ ศูนย์การทหารราบ...

เมื่อวันที่ 22 ก.ค.60 ที่ค่ายธนะรัชต์ จ.ประจวบคีรีขันธ์ พล.ต.สมชาติ แน่นอุดร ผบ.พล ร.3 เดินทางตรวจเยี่ยม หมวดปืนเล็ก ร.3 พัน.1 พล.ร.3 พร้อมพบปะกำลังพล ให้โอวาท และมอบเงินบำรุงขวัญและเครื่องบริโภค ณ ศูนย์การทหารราบ อ.ปราณบุรี เพื่อเป็นขวัญกำลังใจกับกำลังพลที่จะเข้าทำการแข่งขัน หมู่ตอนหมวด ในการตรวจสอบภาคกองทัพบก

นอกจากนี้ หน้าลาน กองบัญชาการกองบิน 23 จ.อุดร พล.ต.สมชาติ แน่นอุดร ผบ.พล.ร.3 ยังได้ต้อนรับ พล.ท.วิชัย แชจอหอ แม่ทัพภาคที่ 2 พร้อมคณะ ได้เดินทางมายัง จ.อุดรธานี เพื่อมาตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจกำลังพล และชมการฝึกทางทหารประกอบดนตรี ของหน่วย กรมทหารราบที่ 13 (ร.13) ซึ่งเป็นหน่วยขึ้นตรงกองพลทหารราบที่ 3 ที่จะเข้าแข่งขัน การฝึกทางทหารประกอบดนตรี Hop to the bodies slams ระดับภาคกองทัพบก.

มทภ.2 ตรวจเยี่ยมกำลังพล ร.13พร้อมให้กำลังใจ และชมการฝึกทางทหารประกอบดนตรี โดยมี ผบ.พล.ร.3 ให้การต้อนรับและพาชมความพร้อม นอกจากนี้ ผบ.พล.ร.3 พร้อมคณะเยี่ยมกำลังพล ที่จะเข้าทำการแข่งขัน การฝึกภาคหมู่ตอนหมวด ที่ค่ายธนะรัชต์ 22 ก.ค. 2560 12:33 ไทยรัฐ