วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Cool Trend 23/07/60

ลดความยุ่งยาก : 9totoys.com  รายงานว่า แคนนอนแนะนำพรินเตอร์ขนาดเล็กใหม่ล่าสุดในตระกูล SELPHY CP1300 ด้วยการสั่งพิมพ์แบบไร้สายผ่าน Air Print และจอภาพแอลซีดี ทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนและกล้องถ่ายภาพผ่านไว-ไฟรวมทั้ง Canon PRINT App, AirPrint, Wireless PictBridge ผู้ใช้หลายคนสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งหมดพร้อมกัน มีความสามารถในการพิมพ์ออกแถบ 2×6 นิ้ว ราคา 129.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

เป็นมากกว่าแปรงสีฟัน : ฟิลิปส์ แนะนำแปรงสีฟันใหม่ Sonicare DiamondClean Smart Sonic แปรงสีฟันและการเชื่อมต่อสมาร์ท โฟนตลอดจนรวมถึงระบบหัวแปรงที่ปรับปรุงใหม่และการชาร์จแบบเหนี่ยวนำผ่านถ้วยแก้วที่มีอยู่ รวมถึงเซ็นเซอร์ต่างๆ ที่แนะนำผู้ใช้ด้วยการแปรงฟันแบบกำหนดเองให้การตอบรับแบบเรียลไทม์ผ่านไอโฟน ที่เชื่อมต่ออยู่และแอพพลิเคชั่นและติดตามข้อมูลที่เก็บรวบรวมตลอดเวลาภายในแอพให้แผนที่ปากแบบสามมิติ เน้นพื้นที่ปัญหาที่ผู้ใช้อาจพลาดในขณะที่แปรงเช่นเดียวกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเช่นพื้นที่ที่มีเลือดออกและฟันผุ ราคาเริ่มต้นที่ 229.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

สำหรับนักวิ่ง : โพลาร์ ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีสวมใส่ทางด้านฟิตเนส แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Polar M430 เป็นนาฬิกาสำหรับนักวิ่งที่ใส่อุปกรณ์จีพีเอสและการวัดชีพจรหรือวัดอัตราการเต้นของหัวใจผ่านข้อมือพร้อมคุณสมบัติการติดตามกิจกรรมต่างๆ ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านการติดตามการเต้นชีพจรผ่านแอลอีดี 6 ดวง รวมทั้งคำแนะนำในการฝึกวิ่ง การออกแบบมีขนาดเบาและ กันน้ำ สายรัดข้อมือระบายอากาศได้ดีมีน้ำหนักเบาและการแจ้งเตือน การสั่นสะเทือนเพื่อแจ้งให้นักวิ่งทราบว่าพวกเขากำลังถึงเป้าหมาย ราคา 229.99 ยูโร คลิก www.polar.com/m430

กลับมาแล้ว : latimes.com รายงานว่า กูเกิลประกาศเปิดตัว Google Glass รุ่นที่สอง เพื่อใช้สำหรับในธุรกิจ โดยมีจุดประสงค์นำไปใช้ในคลัง สินค้า, โรงพยาบาล และในโรงงานต่างๆ หลังจากได้ล้มเลิกโครงการทดลองเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมารุ่นใหม่พร้อมกล้องที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น แบตเตอรี่และการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้รับการออกแบบให้แนบกับกรอบแว่นตาผู้สวมใส่สามารถเลือกเฟรมหรือแว่นตานิรภัยที่เหมาะสมกับใบหน้าหรืออาชีพได้ต้นทุนแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระดับการปรับแต่งซอฟต์แวร์และความต้องการของลูกค้า.

22 ก.ค. 2560 11:59 ไทยรัฐ