วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุณผู้ชมคะ! ผุด 'ตู้เก็บแฟน' รอสาวช็อปปิ้งยาว นี่เอาฮาหรือเอาจริง

เนื่องจากผู้หญิงเป็นเพศที่ชอบความสวยงาม จึงไม่แปลกที่พวกเธอมักจะเดินห้างเพื่อเลือกซื้อสิ่งต่างๆ เหมือนกับการสำรวจเพื่ออัพเดตเทรนด์แฟชั่นที่เกิดให้ เผื่อว่าไปคุยกับเพื่อนจะได้รู้เรื่อง

ห้างสรรพสินค้าที่เปรียบเสมือนสวรรค์สำหรับสาวๆ แต่ในทางกลับกัน อาจเป็นสถานที่น่าเบื่อสำหรับคุณผู้ชาย เพราะกว่าจะรอพวกเธอเลือกของเสร็จก็ปาไปหลายชั่วโมง แต่จะไม่ไปด้วยก็ไม่ได้ เพราะคุณเธอจะส่งสายตาเหี้ยมเกรียมมาให้ จนคุณต้องยอมจำนนไปเป็นเพื่อนพวกเธอเสียทุกที พอไปแล้วพวกคุณก็ต้องไปนั่งรออยู่หน้าร้าน โดยไม่รู้จะทำอะไรดี 

Global Harbour ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ใน shanghai ได้แก้ไขปัญหานี้ให้คุณพ่อบ้านทั้งหลายด้วย “husband storage” หรือตู้เก็บสามี ทำให้การรอภรรยาช็อปปิ้งจะไม่เป็นเรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป

ตู้เก็บสามีที่ว่านี้มีลักษณะเป็นตู้กระจก ภายในมีพร้อมทั้งหน้าจอทีวีขนาดใหญ่และคอนโซลเกมเพื่อให้คุณผู้ชายได้นั่งเล่นแก้เบื่อขณะรอแฟน โดยเกมที่มีให้เลือกเล่นจะเป็นเกมในยุค 90s อาทิ Tekken 3 และ Robocop  

คุณพ่อบ้านแฮปปี้ คุณภรรยาก็แฮปปี้ นี่ถ้าเมืองไทยมีเมื่อไหร่ หนุ่มๆ คงไม่ต้อง 'งีบแอนด์คอย' กันอีกต่อไปแล้ว...

ที่มา:

Dhakatribune

เนื่องจากผู้หญิงเป็นเพศที่ชอบความสวยงาม จึงไม่แปลกที่พวกเธอมักจะเดินห้างเพื่อเลือกซื้อสิ่งต่างๆ เหมือนกับการสำรวจเพื่ออัพเดตเทรนด์แฟชั่นที่เกิดให้ เผื่อว่าไปคุยกับเพื่อนจะได้รู้เรื่อง 22 ก.ค. 2560 11:10 ไทยรัฐ