วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 23/07/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 15 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ อานิสงส์จะส่งผลให้อุปสรรคที่มีคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

คนเกิดวันอาทิตย์

การงานมีเกณฑ์ได้ศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อใช้เป็นประโยชน์ในการทำงาน การเงินมีแนวโน้มจะได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ได้ใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามเพราะความจำเป็น คนโสดมีโอกาสได้พบกับคนที่ใช่ในเวลาที่ไม่เหมาะสม

คนเกิดวันจันทร์

การงานวันนี้เป็นวันที่คุณได้พักผ่อนหลังจากที่ต้องทำงานอย่างหนักหน่วงมาทั้งอาทิตย์ การเงินมีโอกาสได้ลาภจากการลงทุนแบบระยะยาว ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่อสร้างครอบครัวที่มั่นคง คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่คู่ควร

คนเกิดวันอังคาร

การงานช่วงนี้คุณจะเหนื่อยเพราะต้องรับผิดชอบงานเองทั้งหมดแม้จะทำงานร่วมกับคนหมู่มากก็ตาม การเงินมีเกณฑ์วางแผนซื้อทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง ความรักคนมีคู่ทำงานหนักจนลืมคนรักข้างกาย คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว

คนเกิดวันพุธ

การงานมีปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณ ควรทำบุญตักบาตรเพื่อแก้เคล็ด การเงินหมดเงินไปกับสิ่งของไร้สาระ ความรักคนมีคู่คนรักช่วยเหลือในเรื่องการงานจนประสบความสำเร็จ คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่คุณหมายปอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานมีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบงานมากเกินหน้าที่ การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบเพราะความใจดี ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่มีแต่คนอิจฉาในความสัมพันธ์ของคุณและคนรัก คนโสดยังไม่มีจังหวะที่จะได้พบรักแท้เสียที

คนเกิดวันศุกร์

การงานมีเกณฑ์งานล้นมือเพราะฉะนั้นควรเร่งสะสางงานที่มีให้เสร็จมิฉะนั้นอาจเกิดปัญหาการทำงานเสร็จล่าช้า การเงินมีเกณฑ์วางแผนการลงทุนเพื่อความมั่นคงในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงดี คนโสดรักครั้งใหม่กำลังจะเกิดขึ้น

คนเกิดวันเสาร์

การงานราบรื่นมากเพราะมีผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง การเงินถึงแม้จะมีเหตุให้ใช้จ่ายมากแต่ก็ไม่ถึงขั้นที่ทำให้คุณขัดสน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ดำเนินไปอย่างราบรื่น คนโสดช่วงนี้เสน่ห์แรงจึงทำให้มีแต่คนอยากใกล้ชิด.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 15 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ อานิสงส์จะส่งผลให้อุปสรรคที่มีคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น 22 ก.ค. 2560 10:49 7 ส.ค. 2560 16:08 ไทยรัฐ