วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เช็คสเปียร์’ หวังจิ้งจอกสยามทุบหงส์แดง ซิวแชมป์เอเชียโทรฟี่

เคร็ก เช็คสเปียร์ กุนซือของเลสเตอร์ ซิตี้ หวังพาจิ้งจอกสยาม เอาชนะ ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เอเชีย โทรฟี่ 2017 ที่ฮ่องกง ค่ำวันนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ค. ว่า เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้จัดการทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ หวังพาจิ้งจอกสยาม เอาชนะ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เอเชีย โทรฟี่ 2017 ที่ฮ่องกง ในช่วงค่ำวันนี้

ก่อนหน้านี้ในเกมรอบรองชนะเลิศ เลสเตอร์ ซิตี้ ดวลจุดโทษเอาชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน มาได้ 7-6 หลังเสมอใน 90 นาที 1-1 ทำให้พวกเขาผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศมาเจอกับ ลิเวอร์พูล ที่เอาชนะ คริสตัล พาเลซ มาได้ 2-0 ซึ่งเกมนัดชิงชนะเลิศจะมีขึ้นในวันที่ 22 ก.ค. นี้ เวลา 19.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

เช็คสเปียร์ กล่าวว่า “ผมหวังว่ามันจะเป็นเกมที่มีคุณภาพดีอีกนะ คุณคงได้เห็นแล้วว่าในเกมเจอเวสต์บรอมวิชมันสูสีมาก แล้วก็เป็นเกมที่เปิดแลกกัน ส่วนนัดนี้คือรอบชิงชนะเลิศแต่คุณต้องจำไว้ว่ามันยังคงเป็นเกมปรีซีซั่น ผมไม่รู้ว่าลิเวอร์พูลเล่นมาแล้วกี่นัด แต่นี่เป็นเพียงเกมที่ 2 ของเรา ดังนั้นเราจะยังคงเดินหน้าเพิ่มระดับความฟิตต่อไป แต่เมื่อคุณวางการแข่งขันไว้ตรงหน้านักเตะ สัญชาตญาณจะบอกคุณว่าพวกเขาต้องการชนะ นั่นเป็นข้อได้เปรียบทางการแข่งขัน ผมมีมันไม่ต่างกัน และผมมั่นใจว่าเหล่านักเตะก็มีมันไม่ต่างกัน”

เคร็ก เช็คสเปียร์ กุนซือของเลสเตอร์ ซิตี้ หวังพาจิ้งจอกสยาม เอาชนะ ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เอเชีย โทรฟี่ 2017 ที่ฮ่องกง ค่ำวันนี้... 22 ก.ค. 2560 10:40 22 ก.ค. 2560 11:03 ไทยรัฐ