วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข้อเสนอสุดท้าย! ’หงส์แดง’ จ่อยื่นซื้อ ‘เกอิตา’ ค่าตัวสุดบ้าคลั่ง

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นข้อเสนอครั้งสุดท้าย ด้วยค่าตัวทุบสถิติของสโมสร เพื่อขอซื้อตัว นาบี เกอิตา มิดฟิลด์ของแอร์เบ ไลป์ซิก มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมยื่นข้อเสนอครั้งสุดท้าย เพื่อขอซื้อตัว นาบี เกอิตา กองกลางทีมชาติกินี ของแอร์เบ ไลป์ซิก มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

เกอิตา วัย 22 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงในฤดูกาลที่ผ่านมา มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ ไลป์ซิก คว้ารองแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมนี และตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายมาร่วมทีมลิเวอร์พูลในซัมเมอร์นี้ โดยหงส์แดงเคยยื่นข้อเสนอขอซื้อ เกอิตา มาแล้ว 2 ครั้ง แต่ถูกปฏิเสธทั้ง 2 ครั้ง

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ อินดิเพนเดนท์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า เตรียมยื่นข้อเสนอครั้งสุดท้ายที่ 75 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,268 ล้านบาท) เพื่อคว้า เกอิตา มาสู่ถิ่นแอนฟิลด์ให้ได้

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นข้อเสนอครั้งสุดท้าย ด้วยค่าตัวทุบสถิติของสโมสร เพื่อขอซื้อตัว นาบี เกอิตา มิดฟิลด์ของแอร์เบ ไลป์ซิก มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้... 22 ก.ค. 2560 09:23 22 ก.ค. 2560 10:11 ไทยรัฐ