วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขนลุกเพลงนี้! ตูน บอดี้สแลม กลั่นจากใจให้ เชสเตอร์ Linkin Park

น้ำตาท่วมใจ...เพลงแฟนทั่วโลกยังโศกเศร้าเสียใจไม่หาย...กับการด่วนลาโลก ผูกคอตายของนักร้องอัจฉริยะสุดอเมซิ่ง เชสเตอร์ เบนนิงตัน นักร้องนำวงโคตรฮิต Linkin Park ช่วงนี้เป็นห้วงแห่งความสลดที่แฟนเพลงทั่วโลก ต่างพร้อมใจกัน กลับไปย้อนฟังงานเพลงเจ๋งๆ ทุกชุดของ Linkin Park ในอดีตจนถึงปัจจุบัน...เพื่อจะได้คิดถึง และไว้อาลัยกันอย่างสุดซึ้ง

ตูน บอดี้สแลม อาทิวราห์ คงมาลัย ตั้งใจมากอย่างยิ่งที่จะมอบเพลงนี้ ชาโดว์ออฟเดอะเดย์ Shadow Of The Day ให้กับ เชสเตอร์ เบนนิงตัน นักร้องในดวงใจ ฟังแล้วขนลุกทั่วร่างจริงๆ

อีกเพลงเพราะจับใจจริง ลองมาฟังเพลงนี้กันหน่อย ถึงแม้จะไม่ใช่เพลงของ Linkin Park แต่ร้องได้เด็ดขาดมากดาวล้านดวง เชสเตอร์ ได้ร้องคัฟเวอร์เพลงฮิต โรลลิ่งอินเดอะดีฟ Rolling In The Deep ของอเดล ในงานไอทูนเฟสติวัล iTunes Festival 2011 ขนลุกของแท้!!! น้ำเสียงแหบอภิมหาเสน่ห์ ช่างซอกซอนไปทุกอณูของหัวใจ เป็นนักร้องที่ร้องเพลงอะไรก็น่าฟังกินใจ เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

น้ำตาท่วมใจ...เพลงแฟนทั่วโลกยังโศกเศร้าเสียใจไม่หาย...กับการด่วนลาโลก ผูกคอตายของนักร้องอัจฉริยะสุดอเมซิ่ง เชสเตอร์ เบนนิงตัน นักร้องนำวง 22 ก.ค. 2560 07:50 22 ก.ค. 2560 20:54 ไทยรัฐ