วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป๊ป จับเชือดโละ 3 แข้งเรือ! ผลาญเงินต่อกระชากแข้งราย 4 วีกนี้ (คลิป)

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังแดนผู้ดีโหมข่าว “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมโละ 3 แข้งพร้อมปิดดีลแข้งใหม่รายที่ 4 ภายในสัปดาห์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.ค. ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่ของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมโละ 3 แข้งเพิ่มเติมประกอบด้วย ฟาเบียน เดลฟ์ ที่กำลังย้ายไปสโต๊ก, วิลฟรีด โบนี ที่อาจย้ายกลับไปสวอนซี และ อเล็กซานเดอร์ โคลารอฟ ที่เตรียมย้ายไปเล่นให้กับโรมา

ตามรายงานจาก “เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังแดนผู้ดีอ้างว่า เป๊ป กำลังหั่นนักเตะส่วนเกินที่ไม่อยู่ในแผนทำทีมฤดูกาลหน้า พร้อมกับเสริมทัพอย่างหนักและคาดว่าจะได้แข้งใหม่รายสี่ภายในสัปดาห์นี้

สื่อดังกล่าวอ้างว่า “เรือใบสีฟ้า” ใกล้ที่จะได้ตัว ดานิโล แบ็กขวาจากเรอัล มาดริด มาร่วมทีมโดยเจ้าตัวจะเดินทางมาตรวจร่างกายภายใน 24 ชั่วโมงข้างหน้านี้ที่ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งตัวนักเตะอยู่กับแคมป์เรอัล มาดริด อยู่แล้วเช่นเดียวกับทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอลา ก็อยู่ในเมืองนี้เช่นเดียวกัน

คาดกันว่า ดานิโล จะกลายเป็นนักเตะใหม่ของเรือใบสีฟ้ารายที่ 4 ภายในวันอาทิตย์นี้ ต่อจาก แบร์นาโด ซิลวา, เอแดร์สัน และ ไคล วอลเกอร์ ซึ่งคาดว่าจะเซ็นสัญญา 5 ปีค่าตัวอยู่ที่ราวๆ 27 ล้านปอนด์

>>> ชมคลิปดานิโล <<<

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังแดนผู้ดีโหมข่าว “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมโละ 3 แข้งพร้อมปิดดีลแข้งใหม่รายที่ 4 ภายในสัปดาห์นี้... 22 ก.ค. 2560 05:32 22 ก.ค. 2560 09:32 ไทยรัฐ