วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คอสตา' ตอบสนองครั้งแรก หลัง 'เชลซี' เปิดตัว 'โมราตา' เสียบตำแหน่งหอก

ดิเอโก คอสตา ดาวยิงหน้าย่นของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ตอบสนองครั้งแรกหลังต้นสังกัดเปิดตัว อัลบาโร โมราตา ดาวยิงป้ายแดงจากเรอัล มาดริด มาร่วมทีมในราคารวม 75 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.ค. ว่า ดิเอโก คอสตา ดาวยิงจอมแสบของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ออกมาตอบสนองครั้งแรกหลังต้นสังกัดประกาศคว้าตัว อัลบาโร โมราตา ดาวยิงรุ่นน้องร่วมชาติมาร่วมทีม เพื่อเป็นตัวตายตัวแทนในตำแหน่งของเขา

ฤดูกาลที่ผ่านมา คอสตา เป็นดาวยิงตัวหลักของเชลซี และเป็นส่วนสำคัญกับการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก แต่ทว่าด้วยพฤติกรรมของเขาทำให้ อันโตนิโอ คอนเต เฮดโค้ชของทีมไม่ปลื้มอย่างมากและยืนยันว่า คอสตา จะไม่อยู่ในแผนการทำทีมของเขาในฤดูกาลหน้าอีกต่อไป

จากนั้นไม่นาน คอสตา โชว์แสบด้วยการเปิดไลฟ์สดใส่เสื้อ แอตเลติโก มาดริด ซึ่งเหมือนกับหักหน้าคอนเตอย่างมาก ก่อนที่คอนเตจะสั่งให้ปิดดีลคว้าตัว อัลบาโร โมราตา ดาวยิงจากเรอัล มาดริด มาเป็นกองหน้าแทนที่ของ คอสตา ในที่สุดในราคารวม 75 ล้านปอนด์เป็นสถิติสโมสร และอาจจะดอง คอสตา จนกว่าจะถึงตลาดหน้าหนาวเดือนมกราคมปีหน้า

ล่าสุดหลังจากที่เชลซีเปิดตัว คอสตา ได้ตอบสนองเป็นครั้งแรกด้วยการไลค์รูปภาพ โมราตา เซ็นสัญญากับเชลซี ในอินสตาแกรมของต้นสังกัด จนกลายเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโซเชียลซึ่งหลายฝ่ายอาจมองว่าการไลค์รูปภาพนี้เป็นการประชดหรือไม่อย่างไร

ดิเอโก คอสตา ดาวยิงหน้าย่นของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ตอบสนองครั้งแรกหลังต้นสังกัดเปิดตัว อัลบาโร โมราตา ดาวยิงป้ายแดงจากเรอัล มาดริด มาร่วมทีมในราคารวม 75 ล้านปอนด์... 22 ก.ค. 2560 04:51 22 ก.ค. 2560 05:26 ไทยรัฐ