วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บาร์ซา มองตัวแทน! เล็งสตาร์ดังม้าลาย เสียบเนย์มาร์ที่จ่อย้ายทีม

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา มองหาตัวแทน เนย์มาร์ สตาร์ดังที่ส่อแววย้ายทีมแล้ว โดยมองไปที่ซุปเปอร์สตาร์ตัวดังจาก “ไอ้ม้าลาย” ยูเวนตุส มหาอำนาจลูกหนังจากอิตาลี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.ค. ว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา เดินหน้าเต็มกำลังกระชาก เปาโล ดิบาลา เพลย์เมกเกอร์ชาวอาร์เจนไตน์ของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้หลังส่อแววเสีย เนย์มาร์ ไปให้กับ ปารีส แซงต์แชร์กแมง

เนย์มาร์ ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าเตรียมที่จะย้ายออกจากถิ่นคัมป์นูในซัมเมอร์นี้ โดย ปารีส แซงต์แชร์กแมง พร้อมที่จะฉีกสัญญามูลค่า 195 ล้านปอนด์ ทำให้บาร์ซาต้องมองหาตัวตายตัวแทนอย่างเร็วที่สุดก่อนที่จะเปิดฤดูกาลใหม่

ตามรายงานจาก Mundo Deportivo สื่อดังประเทศสเปนระบุว่า บาร์ซา นั้นได้ล้มเลิกที่จะคว้าตัว มาร์โก แวร์รัตติ กองกลางจากเปแอสเช หลังจากเปลี่ยนเอเย่นต์เป็น มิโน ไรโอลา ทำให้พวกเขาเดินหน้าเต็มกำลังต้องการที่จะได้ลายเซ็น ดิบาลา มาร่วมทีมให้ได้

อย่างไรก็ตาม Corriere Dello Sport สื่อจากอิตาลีรายงานว่า บาร์ซา นั้นได้ยื่นข้อเสนอให้กับ ยูเวนตุส ในการซื้อดิบาลาไปแล้ว 85 ล้านปอนด์ก่อนจะโดนปฏิเสธอย่างไม่ใยดี และเชื่อว่า บาร์ซา เตรียมที่จะยื่นข้อเสนอฉบับใหม่ที่มีมูลค่าแพงกว่าเดิมเป็นสถิติโลก

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา มองหาตัวแทน เนย์มาร์ สตาร์ดังที่ส่อแววย้ายทีมแล้ว โดยมองไปที่ซุปเปอร์สตาร์ตัวดังจาก “ไอ้ม้าลาย” ยูเวนตุส มหาอำนาจลูกหนังจากอิตาลี... 22 ก.ค. 2560 01:10 22 ก.ค. 2560 05:43 ไทยรัฐ