วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชักปืนขู่ง้อคืนดีอดีตเมียสู้ปัดตกพื้น โมโหคว้าเก้าอี้ฟาดหัวคนเคยรักแตก

เครดิตภาพจาก ตำรวจ สภ.เสริมงาม

สามีเก่าวัย 52 ปีชาวลำปางหงายการ์ด ง้อขอคืนดี อดีตเมียแต่ไม่สำเร็จ ใจร้อนชักปืนหวังขู่แต่ถูกยื้อแย่งปัดปืนตกพื้น เลยโมโหเลิกง้อ หันไปหยิบเก้าอี้ไม้โจมตี ฟาดไปที่ศีรษะอดีตเมียเจ็บก่อนหลบหนี ด้านตำรวจเร่งหาตัวมาดำเนินคดี...

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 21 ก.ค.60 ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ เพชรตา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เสริมงาม อ.เสริมงาม จ.ลำปาง รับแจ้งมีเหตุคนถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.ทุ่งงาม อ.เสริมงาม จึงรุดไปตรวจสอบ ที่บริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าวซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้นครึ่งไม้ครึ่งปูน พบเศษเก้าอี้ไม้หักกระจัดกระจาย อยู่ใกล้กับกองเลือด ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นางสงบ ไม่คิดสู้ (นามสมมุติ) อายุ 44 ปี ถูกตีด้วยเก้าอี้ตัวดังกล่าว ที่บริเวณใบหน้า และศีรษะเป็นบาดแผลฉกรรจ์ เลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก ทางญาตินำตัวส่ง รพ.เสริมงาม ไปก่อนหน้า

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายราวี ฤทธิ์ร้อนแรง (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี ชาวบ้าน ต.ทุ่งงาม อ.เสริมงาม จ.ลำปาง ซึ่งเป็นอดีตสามีของนางสงบ ซึ่งได้เลิกรากันมาแล้วหลายเดือน ก่อนเกิดเหตุนายราวี ได้มาตามมาง้อขอคืนดี แต่นางสงบไม่ยอมคืนดีด้วยจึงเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันด้วยความโมโห นายราวี จึงชักเอาอาวุธปืนที่พกมาหมายจะขู่ แต่นางสงบกลับต้อสู้ยื้อแย่งและปัดปืนจนตกพื้น และจะวิ่งหนีไปหลบภายในบ้าน นายราวีจึงใช้เก้าอี้ไม้ฟาดเข้าที่ศีรษะของนางสงบจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว หลังก่อเหตุนายราวีได้หลบหนีไป พร้อมกับอาวุธปืน ขณะนี้ ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตามผู้ก่อเหตุมาทำการสอบสวนและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

สามีเก่าวัย 52 ปีชาวลำปางหงายการ์ด ง้อขอคืนดี อดีตเมียแต่ไม่สำเร็จ ใจร้อนชักปืนหวังขู่แต่ถูกยื้อแย่งปัดปืนตกพื้น เลยโมโหเลิกง้อ หันไปหยิบเก้าอี้ไม้โจมตี ฟาดไปที่ศีรษะอดีตเมียเจ็บก่อนหลบหนี ด้านตำรวจเร่งหาตัวมาดำเนินคดี... 21 ก.ค. 2560 23:27 ไทยรัฐ