วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กับแกล้มพร้อม! 'หงส์' ปิดดีล 'โรเบิร์ตสัน' แข้งรายสามล่าแชมป์ 440 ล้าน (คลิป)

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ประกาศปิดดีลแข้งรายสามซัมเมอร์นี้ เปิดตัวเซ็นสัญญากับ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายชาววสกอตแลนด์ในราคา 440 ล้านบาท...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.ค. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยักษ์หลับแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศคว้าตัว แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายจากฮัลล์ ซิตี้ มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการด้วยราคา 10 ล้านปอนด์หรือประมาณ 440 ล้านบาท

ดาวเตะวัย 23 ปีทำผลงานได้อย่างน่าพอใจกับฮัลล์ ซิตี้ ในฤดูกาลที่ผ่านมาแม้จะไม่สามารถช่วยทีมให้รอดตกชั้นได้ ก่อนที่ เยอร์เกน คลอปป์ จะซื้อตัวแข้งรายนี้เพื่อมาทดแทนตำแหน่งแบ็กซ้ายของทีมที่ขาดหายไป โดยจะเข้ามาเป็นตัวจริงแทนที่ของ เจมส์ มิลเนอร์ ที่ต้องมาเล่นแบ็กซ้ายจำเป็นแทนที่ อัลแบร์โต โมเรโน เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

โรเบิร์ตสัน จะเซ็นสัญญายาวกับหงส์แดง 5 ปีพร้อมกับรับเบอร์ 26 ไปสวมใส่ลงสนามในฤดูกาลหน้าพร้อมกับเป็นแข้งรายสามในช่วงซัมเมอร์ของหงส์แดงต่อจาก โดมินิก โซลันเก และ โมฮาเหม็ด ซาลาห์

>>> คลิกชมคลิป โรเบิร์ตสัน <<<

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ประกาศปิดดีลแข้งรายสามซัมเมอร์นี้ เปิดตัวเซ็นสัญญากับ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายชาววสกอตแลนด์ในราคา 440 ล้านบาท... 21 ก.ค. 2560 22:08 21 ก.ค. 2560 22:29 ไทยรัฐ