วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เว้า ว้าว เว้าาาา! ดาราใจกว้าง โชว์ชุดว่ายน้ำ แซ่บจนใจเต้นรัว!

กระชุ่มกระชวยหัวใจม้ากกกกก เพราะบรรดาซุป'ตาร์สาวหุ่นเริด พร้อมใจกันอวดความฟิตให้ได้เห็น โดยเฉพาะการได้สวมใส่ชุดว่ายน้ำ ไม่ว่าจะเป็นชุดวันพีซหรือบิกินีก็ยิ่งทำให้ดูแซ่บและสตรองมากกว่าเดิม

งานนี้การใส่ชุดว่ายน้ำ จึงไม่ต้องรอช่วงซัมเมอร์อีกต่อไป เพราะฤดูไหนก็สวยแซ่บได้ด้วยกันทั้งนั้น ว่าแล้วเราไปส่องกันดีกว่ากับความสาว สวย แซ่บของพวกเธอกัน งานนี้เผ็ดร้อนยิ่งกว่าลาวาภูเขาไฟเดือดปุดๆ

อุ้ม ลักขณา

อวดหุ่นสุดแซ่บให้หนุ่มๆ ได้ตาลุกวาวอีกแล้ว สำหรับสาว อุ้ม ลักขณา ที่คราวนี้แซ่บสุดๆ กับชุดว่ายน้ำแบบวันพีซสีส้ม โดยเจ้าตัวได้ไปเที่ยวพักผ่อนสุดชิล พักแบบพูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบตู้กระจก ที่สามารถมองเห็นในน้ำได้แบบทะลุปรุโปร่ง เห็นชุดว่ายน้ำขาเว้าสูงเผยสะโพกสุดสะบึม โชว์แผ่นหลังเนียนๆ และเนินอกกลมกลึง หลายคนเห็นแล้วต้องอิจฉาหนุ่ม บอล กฤษณะ หวานใจของสาวอุ้มแน่ๆ

กระแต อาร์สยาม

ไม่เสียชื่อสาวแซ่บ สำหรับ กระแต อาร์สยาม เพราะล่าสุดเจ้าตัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล เซตแรกสวมชุดว่ายน้ำวันพีซสีดำ เว้าสูง โชว์ก้นงอนได้รูปที่ทำเอาหลายคนเห็นต้องร้อง อู้วว ด้วยความตกใจ

แต่ไปเที่ยวทั้งทีจะมีรูปมาอวดแค่นี้ก็คงไม่ใช่ เพราะภาพเซตต่อมาที่สาวกระแตปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ดู เป็นภาพชุดเดรสสีขาวดูหวานๆ แต่แอบเปรี้ยวเข็ดฟันไม่น้อย เพราะเจ้าชุดนี้แหวกด้านหน้าโชว์ผิวเนียนๆ และเผยผิวข้างหลังอวดรอยสักยันต์ 5 แถว

หลังจากที่สาวกระแตโพสต์รูปดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามากระหน่ำกดไลค์ให้กับเซตภาพสุดเซ็กซี่นี้อย่างถล่มทลาย

กระแต ศุภักษร

ได้เวลาพักผ่อนอย่างจริงจัง สำหรับคุณแม่สายเซ็กซี่ กระแต ศุภักษร ที่ล่าสุดควงสามีและลูกสาวไปเที่ยวทะเลที่เกาะสมุยยกครอบครัว ถึงจะมีลูกหนึ่งแล้วแต่เมื่อได้เห็น สาวกระแตหยิบชุดว่ายน้ำมาใส่ก็แอบอิจฉาในหุ่นที่สมส่วนไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปี ความแซ่บก็ยังคงการันตีเหมือนเดิมตลอดมา

หวาย ปัญญริสา

เป็นสาวที่นับวันพัฒนาการทางด้านความสวยและเซ็กซี่มีดีกรีพุ่งปรี๊ดอยู่ตลอด สำหรับสาว หวาย ปัญญริสา ที่เมื่อไหร่เธอหยิบชุดว่ายน้ำมาใส่ ก็มักจะมีภาพแฟชั่นเซ็กซี่ในชุดบิกินีตัวจิ๋วออกมาให้แฟนๆ ได้กดไลค์กันแบบรัวๆ บอกเลยว่าหน้าอกหน้าใจจัดเต็มความแซ่บ

แถมสะโพกอันสะบึม ที่เห็นแล้วสวยแบบสมส่วน ไม่เสียแรงที่เธอหมั่นสควอตจนออกมาได้สวยงามขนาดนี้ งานนี้ไม่ใช่แค่หนุ่มๆ เท่านั้นนะจ๊ะที่ใจเต้นรัว สาวๆ อย่างเราก็ใจเต้นรัวเช่นกัน เพราะเห็นแล้วอิจฉาเธอไงเล่า

ต้นหอม ศกุนตลา

แฟนเผลอแล้วเจอกันสำหรับความแซ่บ เผ็ด ของ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ที่นานๆ ทีจะลุกขึ้นมาอวดความปังของรูปร่างสักที ล่าสุดฉายเดี่ยวบินไปโชว์ความเซ็กซี่ไกลถึงมัลดีฟส์กับแก๊งเพื่อนๆ เพราะทะเล สวย ใส ท้องฟ้าเป็นใจ และแฟนไม่อยู่ งานนี้ต้นหอมเลยขอจัดเต็มนุ่งชุดว่ายน้ำลั้นลาสุดฤทธิ์ จัดเต็มแบบรัวๆ อวดผิวสวยแบบขาวๆ พร้อมหุ่นสุดเป๊ะ!!

พลอย ชิดจันทร์

ต้องยอมความแซ่บใสๆ ของกับคุณแม่ลูก 4 อย่างสาว พลอย ชิดจันทร์ ที่ใครๆ ก็การันตีในเอวกระดาษเอ 4 ของเธอ ยิ่งอวดโฉมในชุดว่ายน้ำด้วยแล้ว ถ้าใครไม่รู้จักเธอ คงจะดูไม่ออกเลยว่า เป็นคุณแม่ลูก 4 เพราะหุ่นเธอนั้นสวยเป๊ะ ชนิดที่ว่า สาวแรกรุ่นยังต้องอาย ยิ่งรูปที่โชว์แผ่นหลังเนียนสวยด้วยแล้ว บอกเลย หนุ่มๆ ต้องอิจฉาสามีเธอแน่ๆ ที่มีภรรยายังสาวและสวยขนาดนี้ 

เห็นแต่ละนางสวย เอ็กซ์ เอวเป๊ะ บั้นท้ายสะบึ้มแบบนี้ ขอเวลาสควอตแป๊บ.

ในยุคที่สาวๆ โดยเฉพาะซุป'ตาร์บ้านเราหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น บางคนมีซิกซ์แพ็กเป็นของตัวเอง จนกลายเป็นไอดอลให้ใครหลายคนอยากที่จะเริ่มหันมาดูแลสุขภาพ ซึ่งแน่นอนว่านอกจากการดูแลสุขภาพของพวกเธอจะทำให้สาวๆ