วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โอละพ่อ มือมีดกรีดอกสาวเที่ยวผับ ที่แท้เพื่อนกันเอง ชักมาสู้กับกะเทย

ได้ตัวแล้ว มือกรีดหน้าอกสาวอำนาจเจริญเที่ยวผับแล้วมีเรื่อง ไม่ใช่ใครอื่น เป็นเพื่อนก๊วนเดียวกัน ตร.ให้คนเจ็บโทรไปบอกให้มาเยี่ยมก่อนรวบตัว สารภาพตบกับกะเทยสู้แรงไม่ได้เลยชักคัตเตอร์กะจะมากรีด เพื่อนโดดห้ามพอดี...  

จากกรณีที่กลุ่มสาวนักเที่ยวที่ จ.อำนาจเจริญ เกิดเขม่นกันในผับตามออกมาตบกันต่อ อีกฝ่ายสู้ไม่ได้ ชักคัตเตอร์กรีดหน้าอกสาววัย 21 ปี แผลเหวอะสุดสยอง ล่าสุดตำรวจรวบตัวมือมีดได้แล้ว ที่แท้พวกเดียวกัน ทั้งนี้เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 21 ก.ค. พ.ต.อ.ณัฐณวิทย์ สิทธาภิรมย์ ผกก.สภ.เมืองอำนาจเจริญ เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้รับแจ้งเหตุดังกล่าว จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.เทวราช เอื้อวงษ์ประเสริฐ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอำนาจเจริญ และ พ.ต.ต.ยอดรักษ์ ทองสง่า นำทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เร่งติดตามหาตัวมือมีดที่เป็นผู้ก่อเหตุรายนี้ จนกระทั่งสืบทราบว่าคนก่อเหตุ คือ น.ส.ทิวาพร หินผา อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98 ม.11 ต.สวาท อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้บาดเจ็บ ที่ไปเที่ยวด้วยกันในคืนเกิดเหตุนั่นเอง

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้วางแผน โดยให้ผู้บาดเจ็บติดต่อโทรหา น.ส.ทิวาพร ให้มาเยี่ยมที่ รพ.อำนาจเจริญ เมื่อเดินทางมาเยี่ยมผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ดักซุ่มรออยู่ ได้แสดงตัวและควบคุมตัวผู้ต้องหาไปสอบสวนที่ สภ.เมืองอำนาจเจริญ 

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การว่า ในคืนเกิดเหตุ ตนเองและผู้ที่ได้รับบาดเจ็บได้ไปเที่ยวที่ผับดังกล่าว จนกระทั่งใกล้เวลาปิดผับ ได้มีกลุ่มสาวประเภทสอง ที่นั่งอยู่โต๊ะตรงข้ามกันโยนขวดแก้วมาที่โต๊ะของตน ตนจึงได้เดินเข้าไปถามว่าได้โยนขวดมาที่โต๊ะของตนหรือไม่ จากนั้นก็มีหญิงสาวคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มดังกล่าวก็บอกว่า "ไม่ได้โยน จะหาเรื่องกันเหรอ" พอพูดจบก็จึงมีการตบตีกันในผับ จนพนักงานได้มาห้าม จากนั้นจึงออกมาข้างนอก พอออกมาจากในผับก็มีสาวประเภทสองในกลุ่มดังกล่าวเดินเข้ามาตบตี ตนสู้แรงไม่ได้ จึงได้หยิบเอามีดคัตเตอร์ที่ซ่อนไว้กับตัวออกมา หวังจะฟันไปที่สาวประเภทสอง แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นเพื่อนของตน เกิดวิ่งเข้ามาห้ามพอดี จึงทำให้มีดคัตเตอร์ไปโดนเพื่อนแทน หลังจากนั้นเพื่อนผู้ชายในกลุ่มของตนได้รีบนำเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บไปส่งที่โรงพยาบาลก่อน ส่วนตนก็ยังพัวพันตบตีกับกลุ่มดังกล่าวอยู่ จึงไม่ได้ตามไปดู

ขณะที่ พ.ต.ท.ยอดรักษ์ ทองสง่า เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้ต้องให้การรับสารภาพว่าได้กระทำการดังกล่าวจริง เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะควบคุมตัวผู้ต้องหา พร้อมมีดคัตเตอร์ที่ใช้ก่อเหตุ ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขณะเดียวกันผู้ได้รับบาดเจ็บ ไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ ซึ่งจากการสอบถามแพทย์ เจ้าของไข้ทราบว่า อาการของผู้ได้รับบาดเจ็บดีขึ้นมาก คาดว่าประมาณ 10-20 วัน ก็จะหายเป็นปกติดี.

ได้ตัวแล้ว มือกรีดหน้าอกสาวอำนาจเจริญเที่ยวผับแล้วมีเรื่อง ไม่ใช่ใครอื่น เป็นเพื่อนก๊วนเดียวกัน ตร.ให้คนเจ็บโทรไปบอกให้มาเยี่ยมก่อนรวบตัว สารภาพตบกับกะเทยสู้แรงไม่ได้เลยชักคัตเตอร์กะจะมากรีด เพื่อนโดดห้ามพอดี... 21 ก.ค. 2560 19:04 21 ก.ค. 2560 19:37 ไทยรัฐ