วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อ.ต.ก.เดลิเวอรี่' บริการใหม่จากตลาดสด ส่ังผ่านเว็บ กทม.ส่งภายใน 3 ชม.

อ.ต.ก.เปิดบริการใหม่ เอาใจขาช็อปตลาด ส่งตรงถึงลูกค้าด้วยบริการ "เดลิเวอรี่" สื่อนอกยก เป็นตลาดสดที่ดีที่สุด ติดอันดับ 4 ของโลก 

เมื่อวันที่ 21 ก.ค.60 นายกมลวิศว์ แก้วแฝก ผู้อำนวยการองค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) กล่าวว่า "อ.ต.ก.เดลิเวอรี่" คือ บริการใหม่ล่าสุดจากตลาด อ.ต.ก.เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ที่ไม่สามารถเดินทางมาที่ตลาดได้ด้วยตัวเอง ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด หรือแม้กระทั่งลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศ ก็สามารถซื้อสินค้ามาตรฐาน "อ.ต.ก.เดลิเวอรี่" บริการใหม่จากตลาดสดที่ดีที่สุดอันดับโลกได้

"สินค้าเกษตรคุณภาพ, สินค้าเกษตรอินทรีย์, ผัก, ผลไม้, สินค้าโครงการในพระราชดำริ 906, โครงการหลวงดอยคำ, รวมไปถึงอาหารปรุงสุก, ขนม, สินค้าดีๆ จากทั่วประเทศ และวัตถุดิบสำหรับการประกอบอาหารต่างๆ โดยซื้อผ่านทาง www.ortorkor.com จากนั้น อ.ต.ก.เดลิเวอรี่ จะจัดส่งสินค้าตรงถึงบ้านภายใน 3 ชั่วโมง ในเขตกรุงเทพฯ ที่สำคัญรับประกันคุณภาพสินค้า ตามมาตรฐาน อ.ต.ก.100% อีกด้วย"

นายกมลวิศว์ กล่าวต่อว่า สินค้าที่ขายในเว็บไซต์ทั้งหมด จะไม่มีการบวกราคาค่าสินค้าเพิ่มจากราคาปกติที่ขายในตลาด อ.ต.ก.และมั่นใจได้ว่าสินค้าที่สั่งทางออนไลน์ จะถูกคัดสรรอย่างดีเหมือนมาเลือกซื้อสินค้าเองที่ตลาด อ.ต.ก. นอกจากจะได้สินค้าคุณภาพดี สะดวก ส่งตรงถึงบ้านแล้ว ยังได้ช่วยสนับสนุนสินค้า จากเกษตรกรไทยโดยตรงอีกด้วย

นายกมลวิศว์ กล่าวต่อว่า ปัจจุบัน อ.ต.ก.เดลิเวอรี่ให้บริการส่งสินค้าด้วยรถจักรยานยนต์ และรถบรรทุกขนาดเล็กในเขตกรุงเทพมหานครและจังหวัดใกล้เคียง กำลังขยายพื้นที่บริการให้กว้างออกไปเรื่อยๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นยังมีบริการส่งสินค้าผ่านไปรษณีย์สำหรับบริการลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดอีกด้วย ลูกค้ามีข้อสงสัยหรือแนะนำบริการ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 02-790-4545 ได้ตลอดวันและเวลาราชการ ติดตามข่าวสารและรับโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ Facebook Fanpage : อ.ต.ก.เดลิเวอรี่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ CNN ได้รับการคัดเลือกให้ ตลาด อ.ต.ก.ของประเทศไทยเป็นตลาดสดที่ดีที่สุด อันดับ 4 ของโลกอีกด้วย

อ.ต.ก.เปิดบริการใหม่ เอาใจขาช็อปตลาด ส่งตรงถึงลูกค้าด้วยบริการ "เดลิเวอรี่" สื่อนอกยก เป็นตลาดสดที่ดีที่สุด ติดอันดับ 4 ของโลก 21 ก.ค. 2560 16:43 21 ก.ค. 2560 19:39 ไทยรัฐ