วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟรี! หน่วยแพทย์ทหารเคลื่อนที่ รักษาโรค-ตรวจสุขภาพฟันชาวบ้าน อ.นางรอง

กองแพทย์ชุดแพทย์เคลื่อนที่ทหาร นทพ.กองแพทย์สำนักงานสนับสนุนหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ส่งเจ้าหน้าที่ตรวจโรคทั่วไป พร้อมตรวจรักษาช่องปากฟรี 18-21 ก.ค. ที่ อ.นางรอง 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.อ.บดีศร จิตต์บุญเหลือ ผบ.นพค.52 ร่วมกับ พ.อ.ยรรยงค์ อิ่มสุวรรณ ผอ กองแพทย์ชุดแพทย์เคลื่อนที่ทหาร นทพ.กองแพทย์สำนักงานสนับสนุนหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ให้การตรวจรักษาโรคทั่วไป การบริการทันตกรรม (ถอนฟัน ตรวจสุขภาพช่องปาก) แจกแว่นสายตายาว ให้คำปรึกษาสุขภาพ ระหว่างวันที่ 18-21 ก.ค. นี้ ที่พื้นที่ อ.นางรอง

พ.อ.ยรรยงค์ อิ่มสุวรรณ ผอ.กองแพทย์ เผย เป็นโครงการภารกิจประจำที่เข้ามาดูแลประชาชนตามพื้นที่ห่างไกล ช่วยเหลือชาวบ้าน และร่วมสนับสนุนโครงการหน่วยพัฒนาเคลื่อนที่ 52 โดยลงพื้นที่ ตามจุดแต่ละตำบล เพื่อให้ประชาชนได้รับความสะดวกสบาย และมีคุณภาพชีวิตที่ดี ในแต่ละวัน มีประชาชนมารับแว่นสายตากว่า 300 อัน พร้อมตรวจสุขภาพและรับยา

 

กองแพทย์ชุดแพทย์เคลื่อนที่ทหาร นทพ.กองแพทย์สำนักงานสนับสนุนหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ส่งเจ้าหน้าที่ตรวจโรคทั่วไป พร้อมตรวจรักษาช่องปากฟรี 18-21 ก.ค. ที่ อ.นางรอง 21 ก.ค. 2560 16:07 21 ก.ค. 2560 16:44 ไทยรัฐ