วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นุ้ย-บุ๊กโกะ อัพความสนุกบวกบุญ ‘The Money Drop ไทยแลนด์...เพื่อนช่วยเพื่อน’

เรียกว่าอัพเวอร์ชั่นความสนุกผูกงานบุญ! รายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” ขอเป็นส่วนหนึ่งในการปลุกจิตสำนึกการแบ่งกันของคนในสังคม ปรับโหมดชวนศิลปินดาราจับคู่แท็กทีมร่วมสนุกแพ็กคู่ทำบุญกับมิชชั่นช่วยเล่นเกมคว้าแจ็กพอตสูงสุด 2 ล้านบาท!! ให้กับผู้ที่ต้องการโอกาสในชีวิตที่ดีขึ้นกับเทปพิเศษ “The Money Drop ไทยแลนด์...เพื่อนช่วยเพื่อน”

ประเดิมเปิดแคมเปญนี้กับ “นุ้ย–ธนวัฒน์” และ “บุ๊กโกะ–ธนัชพันธ์” เพื่อนซี้ดีเจที่จับมือสู้พร้อมพิชิต 7 ข้อเพื่อ “น้องเพชร” เด็กชายอายุ 5 ขวบ แต่ยังพูดไม่ได้ เหมือนเด็กอายุเท่ากัน ซึ่งทางครอบครัวไม่มีเงินพาน้องไปรักษา ซ้ำคุณแม่ของน้องเพชรก็ตาบอด 1 ข้างอีกด้วย ทั้ง “นุ้ย” และ “บุ๊กโกะ” เลยพกความสดใสมั่นใจให้สัญญากับ น้องเพชร และครอบครัวหนักแน่นว่า “จะตั้งใจทำให้ดีที่สุด” โดยมีครอบครัว น้องเพชร คอยเชียร์ติดขอบเวทีลุ้นเอาใจช่วย ได้ทั้งความสนุก ความรู้และได้ลุ้นกันจนอิ่มบุญ วันเสาร์ที่ 22–อาทิตย์ที่ 23 ก.ค.นี้ 17.30 น. ทางช่อง 7 สี.

เรียกว่าอัพเวอร์ชั่นความสนุกผูกงานบุญ! รายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” ขอเป็นส่วนหนึ่งในการปลุกจิตสำนึกการแบ่งกันของคนในสังคม ปรับโหมดชวนศิลปินดาราจับคู่แท็กทีมร่วมสนุกแพ็กคู่ทำบุญกับมิชชั่นช่วยเล่นเกม 21 ก.ค. 2560 15:54 21 ก.ค. 2560 15:54 ไทยรัฐ