วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ต่ำกว่า 50 ล้าน บ้านไฮโซ 'ม่านฟ้า' อลังการอะไรแบบนี้

อลังการเกินไปแล้วจ๊ะพี่จ๋า ...สำหรับบ้านสาวไฮโซสุดเซ็กซี่ 'ม่านฟ้า' อรปภัตร จันทรสาขา หรือที่รู้จักกันในนามนางงามร้อยเวที ที่บอกเลยว่าฉายานี้ได้มาเพราะสาวม่านฟ้ารักในการเดินสายประกวดนางงาม ที่ไหนมีเวทีที่นั่นมีม่านฟ้าจ้า...

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ เลยพาไปส่องบ้านสุดแสนจะไฮโซโบใหญ่ของ 'ม่านฟ้า' ที่ประดับประดาไปด้วยเฟอร์นิเจอร์เวอร์ซาเช ซะส่วนใหญ่ คาดว่ามูลค่าทั้งหลัง มีเกิน 50 ล้านบาทอย่างแน่นอน โต๊ะรับประทานอาหารก็สุดอลังการ มีแชนเดอเลียเป็นพร็อพสวยงาม นอกจากนี้เรายังไปสอดส่องที่เก็บกระเป๋าแอร์เมสหรูที่ต้องบอกว่าเธอมีเกือบทุกเฉดสีเลยทีเดียว ส่วนรถหรูลัมโบร์กินีสีทอง ก็รถคันโปรดไงล่ะตัวเธอ.

เรียกว่าพื้นเพเธอไม่ธรรมดา ไม่ได้เพิ่งมารวย แต่เธอเป็นคุณหนูมาตั้งแต่เด็ก และปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มาร์เฟลล่า อิตาลี จำกัด เจ้าของ แบรนด์ MARFELLA ซึ่งเธอเป็นเจ้าของเอง. 

ที่มา:marnfah

อลังการเกินไปแล้วจ๊ะพี่จ๋า ...สำหรับบ้านสาวไฮโซสุดเซ็กซี่ 'ม่านฟ้า' อรปภัตร จันทรสาขา หรือที่รู้จักกันในนามนางงามร้อยเวที ที่บอกเลยว่าฉายานี้ได้มาเพราะสาวม่านฟ้ารักในการเดินสายประกวดนางงาม ที่ไหนมีเวทีที่นั่นมีม่านฟ้าจ้า... 21 ก.ค. 2560 15:54 25 ก.ค. 2560 12:11 ไทยรัฐ