วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อเจ ใจป้ำ! ซื้อรถคันนี้ให้ เจ้านาย เป็นของขวัญเพลง 24 ล้านวิว (คลิป)

เป็นที่ปลาบปลื้มใจของพ่อ เจ เจตริน และแม่ ปิ่น เก็จมณี เป็นอย่างมาก เมื่อลูกชายคนโต เจ้านาย จิณเจษฐ์ ได้ออกเพลงแรกในชีวิต กับเพลง คนละชั้น ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนเพลง จนตอนนี้ยอดวิวทะลุ 24 ล้านวิวแล้ว

สร้างความตื่นเต้นและดีใจให้กับเจ้าตัวเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นซิงเกิ้ลแรก และเป็นการร้องเพลงครั้งแรกของเจ้านาย ก็ได้รับการตอบรับที่ดี แถมตอนนี้ดูเหมือนพ่อเจและแม่ปิ่น จะมีลูกสะใภ้สาวๆ เกือบทั้งประเทศแล้วด้วย

ล่าสุดเพื่อเป็นการให้รางวัลแก่ลูกชายที่ยอดวิวเพลงครบ 24 ล้านวิว พ่อเจเลยฉลองด้วยการซื้อรถให้ 1 คัน อ๊ะ อ๊ะ!! อย่าเพิ่งคิดไปไกลว่าคุณพ่อจะซื้อเฟอร์รารี่ หรือรถคันใหญ่ๆ ให้ลูกชายนะจ๊ะ แต่กลับซื้อรถคันไซส์มินิต่างหากล่ะ โดยพ่อเจได้เขียนแคปชั่นติดตลกว่า

“ฉลองครบ 24 ล้านวิว เลยซื้อรถให้ เจ้านาย 1คัน #jjetrin อย่างไปหวังเฟอร์รารีเอาแอบบี้ไปก่อนนะลูก” พร้อมกับคลิปวิดีโอที่เจ้านายขับรถคันจิ๋ว พร้อมกับโผล่หน้ามายิ้มให้อย่างมีความสุข แถมเร่งเครื่องใส่พ่ออีกต่างหาก

งานนี้เหล่าลูกสะใภ้มโนทั้งหลาย ต่างก็คอมเมนต์แบบติดตลกว่า น่าจะซื้อรถบรรทุกให้ เพราะบรรดาเมียลูกชายเยอะเหลือเกิน, อยากได้ทั้งรถและคนขับ ซึ่งสาวๆ พากันคอมเมนต์กันแบบน่ารักๆ แซวเจ้านายกันอย่างสนุกสนานเลยทีเดียว.

เป็นที่ปลาบปลื้มใจของพ่อ เจ เจตริน และแม่ ปิ่น เก็จมณี เป็นอย่างมาก เมื่อลูกชายคนโต เจ้านาย จิณเจษฐ์ ได้ออกเพลงแรกในชีวิต กับเพลง คนละชั้น ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนเพลง จนตอนนี้ยอดวิวทะลุ 24 ล้านวิวแล้ว 21 ก.ค. 2560 14:26 21 ก.ค. 2560 15:49 ไทยรัฐ