วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะลึงจนขนลุก! ไอ้เข้ คาบเหยื่อมาคืน หลังโดนหมอจระเข้ร่ายมนตร์ (คลิป)

ทำชาวบ้านต้องช็อก...จระเข้โผล่นำร่างชายเคราะห์ร้ายมาส่งคืน หลังญาติและชาวบ้านในอินโดนีเซียพยายามตามหาจนอ่อนใจ จนต้องไปพึ่งหมอจระเข้ให้ช่วย ก่อนจะเกิดเรื่องสุดเหลือเชื่อ รุ่งเช้า จระเข้เอาศพมาคืนจริงๆ

เมื่อ 21 ก.ค.60 สื่อต่างประเทศรายงานเกิดเรื่องสุดระทึกที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในเมืองบีโร ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อมีจระเข้น้ำเค็ม ตัวยาวราว6.5 ฟุตตัวหนึ่งได้ว่ายนำร่างของชายคนหนึ่งลอยมากับน้ำ เพื่อมาส่งคืน ที่ต้องตะลึงคือ ชายเคราะห์ร้ายคนนี้คือ นายไซยาฟัดดิน  วัย 41 ปี ซึ่งบรรดาญาติและชาวบ้านในละแวกนั้นพยายามติดตามค้นหาเขามาตลอดทั้งคืน หลังจากได้สูญหายไประหว่างลงเล่นน้ำในแม่น้ำลีมปากี กับเพื่อนๆ ในตอนเย็นใกล้โพล้เพล้ของวันอังคารที่ 18 ก.ค.ที่ผ่านมา และมีคนเห็นว่าเขาได้ถูกจระเข้ลากตัวลงไปใต้น้ำที่ลึกและขุ่น

ข่าวแจ้งว่า ชาวบ้านได้พยายามค้นหานายไซยาฟัดดิน แต่ต้องผิดหวัง เพราะไม่มีวี่แววจะเจอร่างของนายไซยาฟัดดินแต่อย่างใด กระทั่งต้องหันไปพึ่งไสยศาสตร์ ให้หมอจระเข้มาทำพิธีร่ายเวทมนตร์ ให้จระเข้นำร่างของนายไซยาฟัดดินมาส่งคืน กระทั่ง เช้าวันรุ่งขึ้น ได้เกิดเรื่องเหลือเชื่อ เมื่อจู่ๆ มีจระเข้ตัวหนึ่งโผล่ขึ้นจากแม่น้ำ พร้อมกับในปากของมันได้คาบร่างที่เปลือยเปล่าของนายไซยาฟัดดินไว้ใต้คมเขี้ยว ก่อนจะคายออกบริเวณริมตลิ่ง จนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์พากันตกตะลึง เพราะชายเคราะห์ร้ายคนนี้คือนายไซยาฟัดดินที่พวกเขาตามหาจริงๆ ขณะที่คนที่อยู่ในเหตุการณ์ครั้งนี้ได้ถ่ายคลิปวีดิโอและนำมาเผยแพร่ลงในยูทูบ จนมีผู้คนเข้าไปดูคลิปกันเป็นจำนวนมาก

เพื่อนคนหนึ่งของนายไซยาฟัดดิน ซึ่งเป็นคนเห็นจระเข้มางับและลากนายไซยาฟัดดินไป เล่าด้วยความเสียใจว่า ขณะเกิดเหตุ นายไซยาฟัดดินเพิ่งลงไปในน้ำ ส่วนสาเหตุที่ต้องถอดเสื้อผ้าเล่นน้ำ เพราะเป็นความเชื่อของชาวบ้านในละแวกนี้ว่า ถ้าแก้ผ้าว่ายน้ำแล้วจะทำให้สุขภาพดี แต่เขาคิดว่า บางทีการที่ถอดเสื้อผ้าลงเล่นน้ำแบบนี้อาจทำให้โดนจระเข้เข้ามาทำร้ายได้.

ทำชาวบ้านต้องช็อก...จระเข้โผล่นำร่างชายเคราะห์ร้ายมาส่งคืน หลังญาติและชาวบ้านในอินโดนีเซียพยายามตามหาจนอ่อนใจ จนต้องไปพึ่งหมอจระเข้ให้ช่วย ก่อนจะเกิดเรื่องสุดเหลือเชื่อ รุ่งเช้า จระเข้เอาศพมาคืนจริงๆ 21 ก.ค. 2560 14:18 22 ก.ค. 2560 09:43 ไทยรัฐ