วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุนทรียภาพการใช้ชีวิตยุคใหม่ ใจกลางเมือง

ถือเป็นทำเลสุดท้ายที่หาได้ยากแล้วในย่านสวนลุมพินี ปอดใหญ่แหล่งโอโซนของกรุงเทพฯ แต่ค่ายสยามสินธร ก็เฟ้นหาสิ่งที่ดีที่สุดมาจนได้ โดยทุ่มงบกว่า 3,500 ล้านบาท เปิดตัวสุดยอดคอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ “สินธร หลังสวน” และ “สินธร ต้นสน” วิวติดสวนลุมพินีบนถนนสารสิน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้พักอาศัยที่เพียบพร้อมในทุกด้าน ทั้งยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและชุมชนรอบข้าง มุ่งยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยยุคใหม่

ในฐานะผู้บริหารใหญ่ของสยามสินธร “ขจรเดช แสงสุพรรณ” บอกเล่าว่า “สินธร หลังสวน” ความสูง 14 ชั้น และ “สินธร ต้นสน” ความสูง 17 ชั้น คำนึงถึงคุณภาพความเป็นอยู่ของผู้พักอาศัยสูงสุด โดยทั้งสองโครงการตั้งอยู่ติดสวน ลุมพินีและเป็นส่วนหนึ่งของโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ “สินธร วิลเลจ” มีพื้นที่สีเขียวส่วนกลางรวมถึง 14 ไร่ ตั้งใจตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้พักอาศัยไฮเอนด์ ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตเหนือระดับ และมักเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้ตนเอง โดยเฉพาะโครงการ “สินธร หลังสวน” มีจำนวนห้องเพียง 20 ยูนิต เน้นความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยการออกแบบจัดวางผังอาคารแบบไม่มี ห้องตรงข้าม แต่ละชั้นจะมีห้องพักแค่ 2 ห้องมีให้เลือกขนาดตั้งแต่ 230-445 ตารางเมตร ถือเป็นหนึ่งในคอนโดหรูที่โปร่งโล่งสบายด้วยเพดานสูงกว่า 3.50 เมตร กระจกติดตั้งเป็นแบบสามชั้นช่วยกันความร้อนจากภายนอก ลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ และประหยัดพลังงาน ทุกห้องยังมองเห็นวิวร่มรื่นชื่นตาชื่นใจของสวนลุม ยิ่งเป็นห้องเพนต์เฮาส์ ขนาด 4 ห้องนอน มีอยู่เพียง 2 ห้องบนสุด ยิ่งเอ็กซ์คลูซีฟเกินบรรยาย

อีกหนึ่งจุดเด่นคือ ความเนี้ยบในการใช้วัสดุคุณภาพระดับโลกมาตกแต่งโครงการ ไม่ว่าจะเป็นหินอ่อนที่ตั้งใจนำเข้าจากเหมืองเดียวกันทั้งหมดของกรีซ, เครื่องครัวระดับไฮเอนด์จากแบรนด์ดัง Arclinea และ Poggenpohl, ตู้
เสื้อผ้าแบรนด์ท็อปของอิตาลี Poliform แม้แต่อุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำก็ใช้เจ้านวัตกรรมจากเยอรมนี Dornbracht Shower ทุ่มทุนสร้างขนาดนี้ก็เพื่อความสุขของทุกคน.

ถือเป็นทำเลสุดท้ายที่หาได้ยากแล้วในย่านสวนลุมพินี ปอดใหญ่แหล่งโอโซนของกรุงเทพฯ แต่ค่ายสยามสินธร ก็เฟ้นหาสิ่งที่ดีที่สุดมาจนได้ โดยทุ่มงบกว่า 3,500 ล้านบาท เปิดตัวสุดยอดคอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ “สินธร หลังสวน” 21 ก.ค. 2560 13:39 21 ก.ค. 2560 13:40 ไทยรัฐ