วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 22/07/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 14 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดควรทำบุญเกี่ยวกับผู้สูงอายุ อานิสงส์จะส่งผลให้มีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำชู

คนเกิดวันอาทิตย์

การงานหน้าที่การงานโดดเด่นจนทำให้คนรอบข้างเกิดอาการหมั่นไส้ การเงินควรมองหาช่องทางการลงทุนเพราะช่วงนี้คุณมีรายได้มากและมีจังหวะดีในการทำกำไรจากการลงทุน ความรักคนมีคู่เผลอใจออกนอกลู่นอกทาง คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์

การงานเริ่มเบื่อหน่ายสังคม ที่ทำงานเพราะปัญหาหลายๆอย่าง ควรทำบุญบริจาค ผ้าดิบเพื่อแก้เคล็ด การเงินแม้จะมีรายได้มากแต่ก็เก็บเงินไม่อยู่ ความรักคนมีคู่แม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ความรักนั้นยังเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนดี

คนเกิดวันอังคาร

การงานอุปสรรคและปัญหา ที่คุณกำลังเผชิญหน้าอยู่กำลังจะคลี่คลายด้วยความสามารถของตัวคุณเอง การเงินหมดเงินไปกับการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงาน หนักเพื่อครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์ปลูกต้นรักกับใครบางคน

คนเกิดวันพุธ

การงานควรตั้งสติให้ดีเพราะจะมีปัญหาเข้ามาแบบไม่คาดฝัน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งของที่คุณปรารถนามานาน ความรักคนมีคู่ ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆเหมือนต้นไม้ที่ค่อยๆ เจริญเติบโต คนโสดจะได้ครองรักกับคนที่คุณหมายปอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานมีปัญหาเข้ามาบ้างแต่ปัญหาทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยความสามารถของ ตัวคุณเอง การเงินอาจเกิดปัญหาติดขัดเป็นระยะเนื่องจากช่วงนี้มีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่ ความสัมพันธ์หวานชื่น จนคนอื่นอิจฉา คนโสดยังไม่พบรักที่ตามหาเสียที

คนเกิดวันศุกร์

การงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งซึ่งเป็นสิ่งที่ดีแต่ก็ต้องรับผิดชอบงานเพิ่มมากขึ้น การเงินหมดเงินไปกับการใช้จ่ายตาม อารมณ์ ความรักคนมีคู่รักกันมากขึ้นหลังจากผ่านอุปสรรคด้วยกันมามากมาย คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่เพราะการทำงาน

คนเกิดวันเสาร์

การงานประสบความสำเร็จในงานที่คุณรับผิดชอบ การเงินหากลงทุนในช่วงนี้ควรลงทุนแบบระยะยาวดีกว่าระยะสั้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ไม่หวือหวาแต่มั่นคง เพราะความรักตั้งอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ คนโสดช่วงนี้มีเสน่ห์แพรวพราว.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 14 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล)... 21 ก.ค. 2560 13:29 21 ก.ค. 2560 13:29 ไทยรัฐ