วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปวดร้าวเกินบรรยาย เชสเตอร์ ลินคินพาร์ค ร้องสดทรงพลัง (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งนักร้องดังระดับโลก ที่ร้องสด! ได้จับใจทรงพลังทุกเพลงทุกครั้งที่เล่นคอนเสิร์ต อาจจะเป็นเพราะเรื่องราวสุดระทมทุกข์ในอดีตที่ เชสเตอร์ เบนนิงตัน ต้องพบ จึงทำให้เขามีพรสวรรค์ในถ่ายทอดเพลง ที่มีเนื้อหาด้านมืด กลั่นออกมาได้อย่างรวดร้าวเจ็บปวดแสนทรมาน อย่างแปลกประหลาด

อีกหนึ่งเพลงฮิต Crawling (คลิกฟังเพลง) มิวสิกวิดีโอสะท้อนภาพของหญิงสาวคล้ายๆ โดนข่มขืน ที่ตรงกับชีวิตวัยเด็กของเชสเตอร์ ที่เคยโดนล่วงละเมิดทางเพศจากชายหนุ่ม จนกลายเป็นอีกปมใหญ่ในใจที่ยากจะลบเลือนได้ 

Crawling ที่เชสเตอร์ได้แผดเสียงร้องไว้ นำมาร้องใหม่ที่คอนเสิร์ตหนึ่งในแบบอะคูสติก ฟังแบบช้าๆ ชัดๆ ใกล้ๆ แบบหายใจรดต้นคอกันเลย ให้อารมณ์ที่ลึกซาบซึ้งตรึงความรู้สึกไปอีกแบบ โดยเฉพาะลีลากันเองที่เชสเตอร์ได้แจกจ่ายให้กับแฟนเพลง บอกเลยว่าคลิปนี้ คลิกฟังวนไปยิ่งทำให้อาลัย ยิ่งคิดถึง เชสเตอร์ เบนนิงตัน นักร้องที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ผู้ล่วงลับจากโลกนี้ไปแล้ว.

เป็นอีกหนึ่งนักร้องดังระดับโลก ที่ร้องสด! ได้จับใจทรงพลังทุกเพลงทุกครั้งที่เล่นคอนเสิร์ต อาจจะเป็นเพราะเรื่องราวสุดระทมทุกข์ในอดีตที่ 21 ก.ค. 2560 13:29 21 ก.ค. 2560 14:38 ไทยรัฐ