วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยสุขภาพดีสั่งได้

สวยด้วยสุขภาพดีด้วยคือสุดยอดความงามในอุดมคติของผู้หญิงฉลาดเลือกยุคใหม่ “The Beauty Library Bangkok” ซาลอนสุดฮิพในซอยสุขุมวิท 33 เปิดให้บริการความงามแบบครบวงจร ภายใต้คอนเซปต์ “Healthy Beauty” โดยคัดสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์ออแกนิกธรรมชาติแท้ๆ มาเอาใจคนรักสุขภาพสุดติ่ง

ภายในร้านแบ่งบริการออกเป็น 3 โซน หลัก บริเวณชั้นล่างเป็น “ออแกนิก แฮร์ ซาลอน” ให้บริการด้านเส้นผมโดยเฉพาะ มีทั้งบริการบำรุงเส้นผม ทำสี ดัด ยืด ด้วยผลิตภัณฑ์ออแกนิกที่คัดสรรอย่างดีที่สุด พร้อมบริการครีเอททรงผมให้รับกับใบหน้า ช่วยเพิ่มเสน่ห์ชวนมองและเสริมความมั่นใจในทุกกิจกรรม

ส่วนชั้นบนเป็นพื้นที่บริการสปามือ สปาเท้า และตกแต่งเล็บ มาตรฐานจากญี่ปุ่น มีตำรับพิเศษสไตล์ไทยโบราณ
“สปาว่านเสริมสิริมงคลสร้างเสน่ห์” หรือจะลองโปรแกรม “ชุดแช่เท้าดีท็อกซ์” ด้วยน้ำสมุนไพร 10 ชนิด ช่วยบำบัดอาการปวดเมื่อยก่อนทำเล็บ เสริมทัพด้วยบริการแต่งหน้าและต่อขนตา พร้อมเปลี่ยนลุคให้สวยปิ๊งในวันสำคัญ

นอกจากสาวๆ ที่รักสุขภาพและความงามแล้ว สาวๆที่ผิวแพ้ง่าย คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ หรือแม้แต่คนป่วยที่อยู่ ระหว่างการรักษาด้วยเคมีบำบัด ก็มีบริการใส่ ใจดูแลเป็นพิเศษ การันตีความพึงพอใจ ใน 7 วัน หากมีปัญหาทาง ร้านพร้อมแก้ไขให้ทันที.

สวยด้วยสุขภาพดีด้วยคือสุดยอดความงามในอุดมคติของผู้หญิงฉลาดเลือกยุคใหม่ “The Beauty Library Bangkok” ซาลอนสุดฮิพในซอยสุขุมวิท 33 เปิดให้บริการความงามแบบครบวงจร ภายใต้คอนเซปต์ “Healthy Beauty” โดยคัดสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์ออแกนิก 21 ก.ค. 2560 13:24 ไทยรัฐ