วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ก๊วนหญิงโหด ตบกันหน้าผับ ชักคัตเตอร์กรีดอกสาว 21 แผลเหวอะเลือดท่วม

โหดไม่ใช่เล่น กลุ่มสาวนักเที่ยวที่อำนาจเจริญ เกิดเขม่นกันในผับตามออกมาตบกันต่อ อีกฝ่ายสู้ไม่ได้ชักคัตเตอร์กรีดหน้าอกสาววัย 21 ปี แผลเหวอะสุดสยอง วิ่งเลือดท่วมตัวมาล้มที่หน้าผับอีกแห่ง ล่าสุดยังไม่ทราบตัวผู้กระทำผิด...

เวลา 02.30 น. วันที่ 21 ก.ค. ร.ต.ท.สุรศักดิ์ ชาลีคำ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายร่างกาย โดยถูกมีดคัตเตอร์กรีดหน้าอกจนเป็นแผลเหวอะ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณหน้าผับตะวันแดงอำนาจเจริญ จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบจ.อำนาจเจริญ ร่วมตรวจสอบเหตุ

เมื่อไปถึงพบผู้ได้รับบาดเจ็บ นอนอยู่บนทางเท้าใต้ต้นคูนหน้าผับตะวันแดงอำนาจเจริญ ถนนอรุณประเสริฐ ต.บุ่ง อ.เมืองอำนาจเจริญ ทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.น้อง (นามสมมติ) อายุ 21 ปี อยู่ ต.บุ่ง อ.เมืองอำนาจเจริญ มีบาดแผลถูกของมีคมกรีดบริเวณราวนมด้านขวา สูงขึ้นไปหาไหปลาร้า แผลยาวประมาณ 15 ซม. ลึกประมาณเกือบ 1 ซม. มีเลือดไหลตลอดเวลา เบื้องต้น เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบจ.เร่งนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอำนาจเจริญ

สอบถาม นายยุทธพงษ์ ดวงใจ ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ได้บาดเจ็บได้มาเที่ยวที่ ดีว่าผับ พร้อมกับกลุ่มเพื่อน แล้วกลุ่มของผู้ได้รับบาดเจ็บเกิดมีปากเสียงกับโต๊ะข้างๆ กระทั่งถึงเวลาผับเลิก ทั้งสองกลุ่มได้เกิดทะเลาะวิวาทจนถึงขั้นลงไม้ลงมือ ที่บริเวณหน้าผับ ก่อนฝ่ายตรงข้ามเป็นหญิงสาวคนหนึ่งในกลุ่มชักมีดคัตเตอร์ออกมาเพื่อที่จะทำร้ายคู่กรณี ก่อนจะเกิดเหตุชุลมุนกันขึ้น ต่อมา ผู้บาดเจ็บได้วิ่งออกจากกลุ่ม แล้วล้มลงเลือดท่วมตัว เพื่อนผู้ชายที่มาด้วยกันจึงโทรแจ้งตำรวจ ทั้งสองกลุ่มจึงได้แยกย้ายกันไป เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงจึงได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

ต่อมา เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 21 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามความคืบหน้าของคดีจากพนักงานสอบสวน ได้รับคำตอบว่า ตอนนี้เจ้าหน้าที่อยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และต้องมีการสอบปากคำผู้เสียหายเพิ่มเติม เบื้องต้น ยังไม่สามารถให้ข้อมูลได้เนื่องจากเกรงจะเสียรูปคดี.

โหดไม่ใช่เล่น กลุ่มสาวนักเที่ยวที่อำนาจเจริญ เกิดเขม่นกันในผับตามออกมาตบกันต่อ อีกฝ่ายสู้ไม่ได้ชักคัตเตอร์กรีดหน้าอกสาววัย 21 ปี แผลเหวอะสุดสยอง วิ่งเลือดท่วมตัวมาล้มที่หน้าผับอีกแห่ง ล่าสุดยังไม่ทราบตัวผู้กระทำผิด... 21 ก.ค. 2560 13:00 21 ก.ค. 2560 14:00 ไทยรัฐ