วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่ามามั่ว! ‘เซร์จี’ โร่ยัน ‘เนย์มาร์’ โครตแฮปปี้กับ ‘บาร์ซา’

"เซร์จี โรแบร์โต" แข้ง "บาร์เซโลนา" ออกโรงระบุว่า เพื่อนร่วมทีมของเขาอย่าง "เนย์มาร์" มีความสุขดี และจะอยู่ค้าแข้งกับต้นสังกัดต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 21 ก.ค. ว่า เซร์จี โรแบร์โต แข้งตัวเก่งของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา มหาอำนาจแห่งลาลีกา สเปน ออกโรงระบุว่า เพื่อนร่วมทีมของเขาอย่าง เนย์มาร์ ดาวยิงชาวบราซิล มีความสุขดี และจะอยู่ค้าแข้งกับต้นสังกัดต่อไปอย่างแน่นอน

เป็นที่เข้าใจกันว่า เนย์มาร์​ เริ่มตกเป็นข่าวย้ายออกจากทีมต้นสังกัดมากขึ้นเรื่อยๆ หลังมีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวไม่อยากตกเป็นเบี้ยล่างของ ลิโอเนล เมสซี แข้งอัจฉริยะชาวอาร์เจนไตน์อีกต่อไปแล้ว เพราะถ้าขืนดื้อแพ่งอยู่ โอกาสคว้ารางวัลบัลลงดอร์ก็คงเป็นแค่ฝันที่ไม่มีวันเป็นจริง โดยมีชื่อของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยอดทีมจากฝรั่งเศสเข้ามามีเอี่ยว

ล่าสุด เซร์จี โรแบร์โต เพื่อนร่วมสังกัดของ เนย์มาร์ ออกมากล่าวถึงข่าวลือเรื่องนี้ว่า "สิ่งที่รู้ก็คือ เขาอยู่ที่นี่กับเราในสหรัฐอเมริกา แน่นอนว่าทีมมีความรู้สึกยินดีที่มีเขาอยู่ในทีม เขาเป็นผู้เล่นสำคัญของเรามาตลอด 3-4 ปี ซึ่งในเวลานี้ผมก็เห็นเขามีความสุขมากที่ได้อยู่กับทีม"

"เซร์จี โรแบร์โต" แข้ง "บาร์เซโลนา" ออกโรงระบุว่า เพื่อนร่วมทีมของเขาอย่าง "เนย์มาร์" มีความสุขดี และจะอยู่ค้าแข้งกับต้นสังกัดต่อไป... 21 ก.ค. 2560 12:55 21 ก.ค. 2560 13:31 ไทยรัฐ