วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 22/07/60

พิมล ศรีวิกรม์ - วรวุฒิ โรจนพานิช

ยังต้องลุ้นกันต่อสำหรับ ฟุตบอลเยาวชน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก กลุ่มเอช ที่สนามศุภชลาศัย แม้วันแรกจะเจอฝนทำป่วน สนามเฉอะแฉะ แถมจบลงด้วยการเสมอ มองโกเลีย ทำเอาเสียหาย ภารกิจยังไม่เสร็จสิ้น แต่วันนี้ (22 ก.ค.) เป็นวันพักไม่มีเตะ จะไปบดกันต่อวันที่ 23 ก.ค. ซึ่ง ทีมไทยเตรียมลงสนามนัดส่งท้ายพบอินโดนีเซีย ในเวลา 19.00 น.

ยังไงแฟนๆไม่ต้องหงุดหงิด วันนี้ (22 ก.ค.) เปลี่ยนบรรยากาศมาดูศึกนัดพิเศษกันได้ ระหว่าง “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด กับ คอนซาโดเล ซัปโปโร ซึ่ง “เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ จะสลับลงเล่นทั้งสองทีม ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม เมืองทองธานี และแน่นอน เปิด “ไทยรัฐทีวี” ช่อง 32 ชมกันสดๆเช่นเดิม เวลา 19.40 น.

เปลี่ยนใจส่งชุดใหญ่ไปล่าเหรียญทองซีเกมส์ ที่มาเลเซีย สำหรับ สมาคมเทควันโดฯ ของ “บิ๊กเอ” พิมล ศรีวิกรม์ ฝ่ายชายนำโดย “เทม” เทวินทร์ หาญปราบ และจอมเตะสาว “เทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ สงสัยไม่อยากเสี่ยง ก็หวังว่าจะได้เหรียญทองเป็นกอบเป็นกำกลับมา ส่วน กีฬามหาวิทยาลัยโลก ที่ไต้หวัน ก็คงจะลดโอกาสไปพอสมควร

กีฬานักเรียนไทยยังคงความเป็นเจ้าในภูมิภาคอาเซียน ถือเป็นการสานต่อความสำเร็จกับการครอง เจ้าเหรียญทองเป็นสมัยที่ 5 ในกีฬา อาเซียนสกูลเกมส์ ที่ประเทศสิงคโปร์ ด้วยผลงาน 29 เหรียญทอง, 26 เหรียญเงิน และ 31 เหรียญทองแดง กลับมารอป้องกันแชมป์สมัยที่ 6 ในปีหน้า ที่ประเทศมาเลเซียต่อไป

“บิ๊กวอ” วรวุฒิ โรจนพานิช อดีตประธานคณะกรรมาธิการกีฬา วุฒิสภา ในฐานะ ประธานชมรม ส.ว.51/54 นำทีมจัดกอล์ฟการกุศล พบปะกับสมาชิกอดีต ส.ว.ทั้งหลาย เสาร์ที่ 5 ส.ค. ที่สนามกรุงเทพกรีฑา หัวหมาก ทีออฟ 12.00 น. เสร็จแล้วตอนเย็นมีสังสรรค์ต่อ สมาชิกสนใจติดต่อสอบถามกับคีย์แมนได้ทั้ง ดร.ดิเรก ถึงฝั่ง, จรัล จึงยิ่งเรืองรุ่ง และ สุพจน์ โพธิ์ทองคำ

สมาคมศิษย์เก่าสาธิตปทุมวัน เชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมงานแข่งขัน โบว์ลิ่งการกุศลสาธิตปทุมวัน ครั้งที่ 15 วันที่ 29 ก.ค.นี้ เวลา 08.00 น. ที่บลูโอ ริธึ่ม แอนด์โบว์ล ชั้น 5 สยามพารากอน สอบถามรายละเอียดได้ที่สมาคมศิษย์เก่าฯ โทร.0–2252–0781 หรือ www.satitpatumwan.com

วันนี้ (22 ก.ค.) อีกงาน “ยูนิโคล่” ร่วมกับ สโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด จัดกิจกรรม “UNIQLO DREAM KIDS” สานฝันให้เด็กๆที่รักการเล่นฟุตบอล ด้วยการเสริมทักษะ และสัมผัสประสบการณ์จริง ร่วมกับนักเตะและโค้ช “กิเลนผยอง” ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม 09.00–12.00 น.

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต โดยคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ร่วมกับ ศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ ที่มี ผศ.ดร.รัฐพงศ์ บุญญานุวัตร เป็น ผอ.ศูนย์จัดพิธีเปิดโครงการ ธนาคารกีฬาเทิดพระเกียรติ 24 ก.ค.นี้ เวลา 13.30 น. ที่ ม.เกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า มี รศ.ดร.ชวนี ทองโรจน์ ผู้ช่วย รมต.การท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธาน

สนุกสนานและมุ่งมั่นกับการทำทีม เจแอล เชียงใหม่ “ส.ว.ก๊อง” ชูชัย เลิศพงศ์อดิศร ภูมิใจในลูกทีมที่เร่งเครื่องดีวันดีคืน แม้ช่วงแรกจะแผ่ว แต่ตอนนี้ขึ้นมาอยู่อันดับ 3 ในไทยลีก 4 แล้ว รอดูอีก 6 นัดที่เหลือจะเร่งเครื่องได้ขนาดไหน และฤดูกาลหน้า “บิ๊กก๊อง” จะมีโปรเจกต์ใหญ่ให้แฟนบอลเชียงใหม่ได้ฮือฮาอีก โปรดติดตาม 

“เบี้ยหงาย”

21 ก.ค. 2560 09:59 21 ก.ค. 2560 10:00 ไทยรัฐ