วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พี่ฉอด จบดราม่าป้าซุ่ม เอส งงตกเป็นเหยื่อ เชื่อทำวันนี้ให้ดีที่สุด

พี่ฉอด เผยปมดราม่าจบเรื่องแล้ว มองสังคมสมัยนี้เปลี่ยนไปเยอะ คนเลยสับสนประเด็น อยากให้ระวังในการเสพข่าวมากขึ้น ด้าน เอส วรฤทธิ์ ขำๆ ตนเองตกเป็นเหยื่อ หากไปเสิร์ชข้อมูลเก่าก็รู้ว่าเคยเกิดอะไรขึ้น แต่ทำวันนี้ให้ดีที่สุดดีกว่า ชินแล้วกับเรื่องแบบนี้...

จากประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นจาก #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ทำให้เกิดเรื่องราวใหญ่โตหนักมากในช่วงที่ผ่านมา โดยที่ผ่านมา พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ก็ได้ออกมาเคลียร์หมดแล้ว ผ่านรายการ คลับฟรายเดย์ โชว์ ของตนเอง แต่บางคนก็ยังสงสัย ว่าพี่ฉอดยังพูดไม่เคลียร์

เมื่อได้มีโอกาสเจอพี่ฉอดมาร่วมงานรับรางวัลนาฏราช 2559 เจ้าตัวก็ได้ตอบคำถามถึงเรื่องนี้เป็นครั้งสุดท้ายว่า

ตอนนี้ประเด็นดราม่าไม่หยุด? พี่ฉอด "หยุดแล้วค่ะ เช็คแล้ว หยุดแล้ว(หัวเราะ) เขาเบื่อ แล้วหันไปคุยเรื่องอื่นกันแล้ว

ในวันนี้พี่ว่าสังคมก็เปลี่ยนไปเยอะนะ บางทีก็มีความสับสนเกิดขึ้นกันเยอะ เรื่องราวที่เป็นเรื่องส่วนรวม หรือว่าเรื่องส่วนตัว พี่ก็ยืนยันเหมือนที่พูดในรายการ

ขอพูดทีเดียวบอกแล้วว่าไม่พูดบ่อย ถามว่านอยด์ไหมก็ไม่ได้นอยด์ อย่างที่บอกว่า เวลามันมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นก็ตาม

สิ่งที่เราต้องทำก่อน คือการทบทวนตัวเองก่อนว่าเราทำผิด ทำไม่ดีอะไรหรือเปล่า หรือว่าเราเป็นอะไรอย่างที่ใครๆพูดหรือเปล่า

แต่พอทบทวนแล้ว มั่นใจแล้วก็ไม่ได้เป็นอะไร แค่งงว่าเกิกอะไรขึ้น เพราะมันมีกลายๆคำถามที่เรางงในการตอบเหมือนกันเช่น

ทำไมพี่ไม่บอกเรื่องนี้เรื่องนั้น จะบอกทำไมล่ะ ทำไมต้องบอกด้วย บางเรื่องที่เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ได้ถึงขั้นเสียสูญอะไรมากมาย แค่งงๆเฉยๆ ก็ปกติแล้วค่ะ"

คนมองว่าในรายการวันนั้นพูดไม่เคลียร์หรือเปล่า? พี่ฉอด "ไม่เป็นไรค่ะ พี่ตอบในสิ่งที่จำเป็นต้องตอบ ในบางเรื่องที่ไม่จำเป็นก็ไม่ตอบ"

อยากฝากบอกอะไรเกี่ยวกับดราม่านี้ไหม? พี่ฉอด "ไม่หรอกค่ะ พี่ว่าวันนี้สังคมเรา อาจจะต้องระวังเรื่องการเสพข่าวให้มากขึ้น เรามีคนพูดเยอะ บางทีก็ต้องมีคนฟังบ้าง"

เอสอยากพูดอะไรไหม? เอส "จริงต้องบอกว่าเป็นเหยื่อนะ(หัวเราะ) ที่ถูกติดสอยไปด้วย จริงๆต้องบอกว่า ทุกอย่างก็ถูกต้องของมันอยู่ ไอ้สิ่งที่คุยมามันก็เป็นอดีตเรื่องเก่า

ไม่ใช่ว่าทุกคนไม่เคยรู้ ทุกคนก็เห็นอยู่ เสิร์ชอินเตอร์เน็ตก็เห็น ข่าวก็แค่ขุดคุ้ยกันขึ้นมาเท่านั้นเอง อะไรที่มันผ่านไปแล้วก็ให้ผ่านไป ทำวันนี้ดีกว่า เหนื่อยแล้ว

ชินมั้ย? เอส "มากกกกกกก ไม่ต้องห่วงพี่".

พี่ฉอด เผยปมดราม่าจบเรื่องแล้ว มองสังคมสมัยนี้เปลี่ยนไปเยอะ คนเลยสับสนประเด็น อยากให้ระวังในการเสพข่าวมากขึ้น ด้าน เอส วรฤทธิ์ ขำๆ ตนเองตกเป็นเหยื่อ หากไปเสิร์ชข้อมูลเก่าก็รู้ว่าเคยเกิดอะไรขึ้น แต่ทำวันนี้ให้ดีที่สุดดีกว่า... 21 ก.ค. 2560 00:19 21 ก.ค. 2560 00:22 ไทยรัฐ