วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กรีน พูดเต็มปาก ธันวา เป็นคนพิเศษ สปาร์คติดเลยได้กลับมาคุยอีกครั้ง

กรีน อัษฎาพร รับ ธันวา เป็นคนพิเศษ มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาคุยเยอะ ไม่กลัวอีกฝ่ายจะเสียใจ ส่วนอนาคตก็เป็นเรื่องของอนาคต บอกถ้าเห็นไปไหนด้วยกันก็เป็นเรื่องปกติ...

ยอมเปิดปากว่าหนุ่ม ธันวา สุริยจักร เป็นคนพิเศษ สำหรับสาว กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล หลังจากที่ปล่อยให้ชาวเน็ตเดากันอยู่นาน แต่ล่าสุดสาวกรีนก็ออกมาบอกแล้ว ว่าคนพิเศษเป็นใคร

หลังจากสัมภาษณ์คนตีความว่าเป็นธันวา? "อ๋อ ธันวาก็ เป็นคนพิเศษนะคะ ก็มีหลายๆ คนที่พิเศษสำหรับเรา ที่ให้สัมภาษณ์ไปเราก็ไม่ได้เฉพาะเจาะจงนะ คนอาจจะตีความได้หลายๆ อย่าง หลายๆคนที่ไม่ใช่แค่ธันวาก็ถือว่าเป็นคนพิเศษเพราะก็เป็นที่ปรึกษาให้เรา"

ธันวาถือว่าพิเศษสุดไหม? "ก็พิเศษนะคะ เขาก็เป็นคนดี แต่ถามว่าเรียกว่าคบหาดูใจไหม อันนั้นให้ทางโน่นตอบเองดีกว่านะคะ ส่วนเราก็โอเค ก็รู้สึกดีๆ"

อยากให้ธันวาพูดก่อน? "ถ้าเขาออกมาพูดว่าใช่ อันนี้ก็ต้องมาคุยกันอีกที เพราะกรีนก็ไม่รู้ว่าเขายังไงเหมือนกัน ถ้าเขาบอกว่าใช่ ก็คงต้องมาคุยกันอีกทีว่า ใช่อะไรเหรอ"

ก่อนหน้านี้มีข่าวด้วยกันมารอบนึงและห่างกันไป แล้วกลับมาคุยกันได้ยังไง? "จริงๆ ตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงตอนนี้ ก็ยังคุยกันเหมือนเดิม ก็คุยปรึกษากันเหมือนเดิม จนวันนี้ก็คุยกันอยู่"

อะไรที่เปิดใจให้กลับมาคุยกับธันวา? "คงระยะเวลามั๊งคะ พอคุยกันไปเรื่อยๆ ก็คุยถูกคอกัน ก็เข้ากันได้ในเรื่องของการปรึกษากัน

ส่วนอนาคตก็เป็นเรื่องของอนาคต ดีมั้ยล่ะ ถ้าจะมีคนนึงเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต และเป็นคนที่ดีเราก็เปิดรับอยู่แล้วค่ะ"

ยังมีคนอื่นมาจีบอีกไหม? "ก็มีค่ะ ก็มีคนเข้ามาคุยเหมือนกัน "

ไม่กลัวธันวาเสียใจเหรอที่เรามีตัวเลือกเยอะ? "ไม่นะคะ ก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ว่ากรีนว่าเป็นการตัดสินใจของเราสองคน เขาต้องยอมรับการตัดสินใจของเรา แต่ถ้าจะมีอะไรคืบหน้า หรือความสัมพันธ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเขาต้องออกมาพูดก่อน ก็ควรต้องชัดเจนในระดับหนึ่งเหมือนกัน"

คุณพ่อคุณแม่เราโอเคกับธันวาใช่ไหม? "ก็โอเคค่ะ จริงๆคุณพ่อคุณแม่โอเคกับทุกคนอยู่แล้ว"

ได้คุยกันเรื่องข่าวไหม? "ก็คุยค่ะ เขาก็ส่งภาพมา เราก็ อุ้ย ขึ้นหน้าหนึ่งเลยเหรอ ก็สนุกดีค่ะ ไม่ได้มีอะไร แต่เราไม่ได้คุยกันว่าเวลาเจอสื่อต้องตอบยังไง ไม่มีการนัดกันตอบ คุยกันแค่ว่าเราจะตอบยังไงให้เซฟทั้งคู่"

ตอนนี้ถือว่าเราอยู่ในช่วงเลือกใช่ไหม? "ก็เลือกค่ะ หมายถึงเราก็ต้องดูให้ดีๆ เพราะมีบทเรียนหลายๆ อย่าง ดูว่าตอนนี้โจทย์ของเราคืออะไร เราโฟกัสเรื่องงาน

แล้วต้องการอีกครึ่งหนึ่งคือ คนที่เข้ามาในชีวิตเรา ถ้าโจทย์เราคือแบบนั้นก็ต้องเป็นแบบนั้น แต่โจทย์ของเราคือเรื่องงานก่อน แต่ถ้ามีคนดีๆเข้ามาเราก็เปิดรับอยู่แล้ว และก็ค่อยๆศึกษากันไป"

ถ้าหลังจากนี้เห็นว่าไปไหนกันสองต่อสองก็ถือเป็นเรื่องปกติ? "จริงๆ ก็เป็นเรื่องปกตินะ ถ้าเพื่อนจะไปไหนมาไหนด้วยกัน"

ล่าสุดเห็นมีภาพด้วยกันที่หัวหิน? "มีภาพเหรอ อันนี้กรีนไม่ทราบเลย ไม่เคยไปหัวหินนะ เราไม่ได้ไปทะเลด้วยกันนะ แต่ไปกินข้าวก็มีไปด้วยกัน แต่ไม่ได้ไปที่หัวหิน"

การมีรักครั้งใหม่ทำให้เราคาดหวังขึ้นไหม? "ไม่เลยค่ะ ไม่ได้คาดหวัง ก็อย่างที่บอกว่าเราตั้งใจทำงาน อยากทำงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้ามีเรื่องความรักที่ดีๆเข้ามามันก็ดีกับตัวเราด้วย ทั้งกับสภาพจิตใจของเรา"

โอเคไหมที่โซเชี่ยลพยายามสืบว่าคนนั้นคือใคร? "ก็คงเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วค่ะ"

จำเป็นไหมที่เราต้องคุยกับแค่หนุ่มในวงการ? "กรีนว่าไม่เกี่ยวหรอกว่าในหรือนอกวงการ อยู่ที่ว่าเราศึกษากันมากแค่ไหน ขอแค่เข้าใจในสิ่งที่เราเป็น".

กรีน อัษฎาพร รับ ธันวา เป็นคนพิเศษ มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาคุยเยอะ ไม่กลัวอีกฝ่ายจะเสียใจ ส่วนอนาคตก็เป็นเรื่องของอนาคต บอกถ้าเห็นไปไหนด้วยกันก็เป็นเรื่องปกติ... 20 ก.ค. 2560 22:19 20 ก.ค. 2560 23:02 ไทยรัฐ