วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เต๋อ ยังไม่คิดจีบ มิว ไม่เกร็ง หากต้องร่วมงานกันอีก (คลิป)

กลายเป็นคู่จิ้นที่ถูกจับตามองว่าจะพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รักนอกจอรึเปล่าสำหรับพระเอก-นักเขียนบทหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และนางเอกสาวหน้าใส มิว นิษฐา จิรยั่งยืน แต่หลายๆ คนก็เป็นห่วงหนุ่มเต๋อที่ไม่ยอมเดินหน้าจีบสาวมิวอย่างจริงจังเสียทีจนกลัวว่าจะมีหนุ่มคนอื่นตามจีบแทนซะก่อน

ได้เจอ เต๋อ มาร่วมงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์และภาพยนตร์โฆษณาผลิตภัณฑ์นมข้นหวานตรามะลิ ณ บริเวณ Helix Garden ชั้น 5 ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว

หลายคนแอบเป็นห่วงเต๋อกลัวจะจีบไม่ติด เพราะตอนนี้มิวเขาเสน่ห์แรง?

"เขาฮอตอยู่แล้ว ไม่ต้องเป็นห่วงครับ ถ้าใครเป็นห่วงผมจะเอาลูกบาสไปชู้ต เขาเนื้อหอมก็เป็นเรื่องปกติ เพราะเขาก็น่ารักและมีเสน่ห์ คนก็น่าจะชอบเขาเยอะ เขาฮอต"

เราล่ะ เริ่มจีบหรือยัง?
"ก็เหมือนเดิมครับ ผมก็เฉยๆ ไม่ได้จีบ ต้องขอบคุณทุกคนที่เชียร์นะ แต่ว่าอย่างที่ผมบอกตลอด มันเป็นเรื่องของคนสองคน ก็โอกาสจะพัฒนาไม่พัฒนาก็เป็นเรื่องของอนาคต เราไม่สามารถไปบังคับให้เป็นไปตามที่เราต้องการได้"

ใจเราอยากจะลองจีบเขาดูไหม?
"ไม่นะครับ เรื่อยๆ เป็นเพื่อนกัน ปกติเราไม่ได้คุยกันทุกวันอยู่แล้ว นานๆ คุยกันที ถามว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันไหม ต้องฝากไปทางผู้จัดเลย ผมไม่มีอำนาจจะสร้างงานคู่กันได้ สมมติใครอยากจะเห็นเราเล่นคู่กัน ผมก็ยินดี เพราะก็อยากที่จะเล่นกับเขาอยู่แล้ว"

ตอนนี้ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์?
"จริงๆ เวลาเราจับตามองจะมองไม่ค่อยถนัดนะ เพราะมันจะถูกจำกัดมุมมองที่ทำให้มองไม่ค่อยสะดวก ถามว่าหลังจากนี้ถ้าได้ร่วมงานกันจะเขินไหม เขินหรือเปล่าไม่รู้ แต่จะเกร็งไหม ไม่เกร็งอยู่แล้วเพราะเราเหมือนเป็นพี่น้องกัน เขาเป็นคนที่เราสบายใจที่จะร่วมงานด้วย"

ล่าสุดที่เรามีอาการบาดเจ็บมิวทราบไหม?
"เขาหัวเราะครับ ซึ่งผมเจ็บมากนะจริงๆ แล้ว ตอนนี้หายปกติแล้ว พอพักจากการเล่นบาสไปก็ดีขึ้น ส่วนอาการของซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เขาไม่ค่อยดูตาม้าตาเรืออยู่แล้ว ทั้งการใช้ชีวิตด้วยหลายอย่างครับ ล่าสุดเหมือนเขาจะถอดเฝือกไปละ แต่ก็มีอาการเหมือนแขนไม่มีแรง ก็ห่วงเรื่องการใช้ชีวิตของเขามากกว่า เขาไม่ได้เป็นคนมีสาระอะไรในชีวิตเท่าไหร่ ตัวผมก็ไม่ต้องห่วง เอาจริงๆ ก็ 90% แล้วนะ สามารถวิ่งเดินเร็วๆ ได้แล้ว เล่นกีฬาก็ต้องพักไปก่อนสักพักนึง ผมไม่เข็ดถ้าเราได้เจอสิ่งที่เรารักเราไม่สามารถเข็ดได้ ถ้าคุณหมอบอกให้เล่นกีฬาได้แล้วผมก็เล่นครับ".

กลายเป็นคู่จิ้นที่ถูกจับตามองว่าจะพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รักนอกจอรึเปล่าสำหรับพระเอก-นักเขียนบทหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และนางเอกสาวหน้าใส มิว นิษฐา จิรยั่งยืน 20 ก.ค. 2560 20:38 20 ก.ค. 2560 20:52 ไทยรัฐ