วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือให้แซดลอนดอน! ผอ.เปแอสเชบินปิดดีล 'อเล็กซิส' ด้วยตัวเอง

สื่อในเมืองน้ำหอมประโคมข่าวว่า เปแอสเช ส่ง ผอ.สโมสรบินด่วนถึงกรุงลอนดอน เพื่อรุกคืบเจรจาคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ มาเป็นสมาชิกใหม่ให้ได้ในซีซั่นหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.ค.ว่า สโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง ตัดสินใจส่งผู้บริหารระดับสูงบินด่วนไปยังกรุงลอนดอน เพื่อเจรจาปิดดีลคว้า อเล็กซิส ซานเชซ มาร่วมทัพโดยเร็วที่สุด

โดยกองหน้าทีมชาติชิลีวัย 28 ปี ยังไม่มีวี่แววว่าจะบรรลุข้อตกลงในสัญญาใหม่กับต้นสังกัดได้เลย แม้เวลาจะล่วงเลยเข้าสู่ช่วง 12 เดือนสุดท้ายของสัญญาฉบับปัจจุบันแล้วก็ตาม

ซึ่งถึงแม้ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ จะไม่มีความต้องการที่จะปล่อยตัว อเล็กซิส ออกจากทีม แต่ล่าสุดสำนักข่าว เลอ ปารีเซียง สื่อชั้นแนวหน้าแห่งเมืองน้ำหอมระบุว่า ทีมเปแอสเชได้ส่ง อันเตโร เอ็นริเก ผู้อำนวยการกีฬา เดินทางมายังกรุงลอนดอนเรียบร้อยแล้ว เพื่อเข้าพูดคุยและเจรจาทาบทาม หวังปิดดีลคว้าตัวดาวยิงชาวชิลีไปเป็นสมาชิกใหม่โดยเร็วที่สุด

ทั้งนี้หากทีมปืนโตจำใจต้องปล่อย อเล็กซิส ซานเชซ ออกจากทีมจริงๆ คาดว่าน่าจะมีค่าตัวอยู่ที่ราว 50 ล้านปอนด์ ตามที่เคยประกาศเอาไว้ก่อนหน้านี้.

สื่อในเมืองน้ำหอมประโคมข่าวว่า เปแอสเช ส่ง ผอ.สโมสรบินด่วนถึงกรุงลอนดอน เพื่อรุกคืบเจรจาคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ มาเป็นสมาชิกใหม่ให้ได้ในซีซั่นหน้า... 20 ก.ค. 2560 20:19 20 ก.ค. 2560 20:54 ไทยรัฐ