วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำตาล เปิดใจเปลี่ยนผู้จัดการใหม่เพราะมีเหตุผล เปล่าอกตัญญู! (คลิป)

น้ำตาล พิจักขณา เผยเปลี่ยนผู้จัดการส่วนตัวมาได้สักพักแล้ว ปัดมีปัญหากับคนเก่า คิดว่าที่ทางนั้นโพสต์ ไม่น่าเกี่ยวกับตนเอง เพราะหมดสัญญามาได้ระยะหนึ่งแล้ว ย้ำยังสนิทกับ ไผ่ พาทิศ เหมือนเดิม แค่อีกฝ่ายเข้าป่าบ่อยเลยไม่ค่อยได้เจอกัน...

การเปลี่ยนผู้จัดการส่วนตัวใหม่ ทำให้เกิดประเด็นขึ้นทันที สำหรับสาว น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ซึ่งล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวคนเก่าของน้ำตาล นุ อนุศักดิ์ ออกมาโพสต์ข้อความว่า "มันเหลืออด!!" พร้อมกับบรรยายถึงการไม่มีจรรยาบรรณของคนในวงการบันเทิง

แล้วบังเอิญประจวบเหมาะพอดีกับที่ น้ำตาล เปลี่ยนผู้จัดการส่วนตัวคนใหม่พอดี คนเลยมองว่า พี่นุกับน้ำตาลนั้นมีปัญหากัน ล่าสุดได้เจอน้ำตาล จึงได้สอบถามเรื่องนี้ เจ้าตัวก็บอกว่า

เรื่องที่เปลี่ยนผู้จัดการ? "ที่จริงแล้วต้องบอกตรงๆ ว่าเปลี่ยนมาได้สักพักหนึ่งแล้วนะคะ คือตอนนี้เหตุการณ์มันไปค่อนข้างใหญ่มาก จริงๆ แล้วไม่มีอะไรเลยค่ะ กับทาง เรด โมเดลลิ่ง เอง ตาลก็หมดสัญญาแล้วตั้งแต่ต้นปี เราก็อยู่ยาวมาจนถึงเดือน เม.ย. ก็มีการพูดคุยกันดีทุกอย่างค่ะ เป็นการจบลงด้วยดีค่ะ"

ข่าวว่าจบไม่สวย? "ถ้าตามที่โพสต์ตัวตาลก็มีโอกาสได้อ่านเหมือนกัน เพราะมีหลายๆ คนส่งเข้ามา เพราะหลายคนเป็นห่วง จริงๆ แล้วไม่มีอะไรค่ะ เท่าที่อ่านตาลเชื่อว่าไม่ได้หมายถึงตาลอยู่แล้วค่ะ"

ได้คุยกับพี่นุมั้ยว่าหมายถึงใคร? "ยังไม่ได้ถามค่ะ (ยิ้ม)"

กลัวคนเข้าใจผิดว่าเป็นเรามั้ย? "กลัวค่ะ เพราะข่าวค่อนข้างที่จะไปไวและออกที่จะดูรุนแรงนิดหนึ่ง แต่ที่จริงแล้วไม่มีอะไรค่ะ ทุกอย่างเป็นไปตามสิ่งที่ถูกต้อง หมายถึงสัญญาหมดแล้ว สักพักแล้ว ไม่มีการฉีกสัญญาใดๆ ทั้งสิ้น"

อยู่กับพี่นุกี่ปี? "5 ปีค่ะ"

เหตุผลที่เปลี่ยน? "ที่จริงไม่ได้มีอะไรค่ะ แค่รู้สึกว่าเราโตขึ้นและอยากมีโอกาสที่จะได้เรียนรู้งานกับคนใหม่ๆ มากขึ้นมากกว่าค่ะ

แต่สำหรับที่เดิมก็ยังปกติค่ะ ยังมีงานร่วมกันได้ทุกอย่าง เพราะตอนที่ไปพูดคุยกันตอนที่เราตัดสินใจจะออกมาก็มีทั้งผู้ใหญ่และครอบครัวตาลเข้าไปคุยด้วย

และกับทางที่ใหม่ตาลก็ไม่ได้เซ็นสัญญานะคะ ทุกอย่างเป็นสัญญาใจหมดเลยค่ะ ไม่ได้ตัดสินใจที่จะไปเซ็นที่ไหน

ทางผู้จัดการคนใหม่ก็คือให้พี่เขามาช่วยดูงานให้เพราะรู้จักกัน ไม่ได้มีการฉกตัวอะไรทั้งนั้นค่ะ เพราะตาลขอให้เขาช่วยดูคิวให้หน่อยแค่นั้นเองค่ะ คือมันไม่มีอะไรเลย ก็เลยตกใจนิดนึงพอมีข่าวออกมาและข่าวค่อนข้างจะรุนแรง"

ข่าวว่าเราอกตัญญู เสียใจมั้ย? "ที่จริงแล้วตาลไม่เคยลืมว่าเราเป็นใครมาจากไหน เราต้องขอบคุณเขาอยู่แล้วค่ะ เขาคือผู้มีพระคุณอยู่แล้ว เพราะเราไม่สามารถมีวันนี้ได้ถ้าไม่มีเขา เราระลึกถึงบุญคุณเสมอ แต่ว่าในเรื่องของการเซ็นสัญญาหรือในแง่การทำงานตาลคิดว่าทุกคนน่าจะเข้าใจอยู่แล้ว"

แรงไปมั้ยกับคำนี้? "ตาลไม่คิดว่าเขาจะสื่อถึงเราอยู่แล้วค่ะ ตรงนี้อยากจะพูดแทนทุกๆ คน ตาลคิดว่าทางเรดเองไม่น่าจะหมายถึงเราอยู่แล้ว เพราะในวันที่เราเข้าไปพูดคุยกับเขา ทุกอย่างมันโอเคมากๆ ไม่ได้มีอะไรต่อกันเลยค่ะ ออกมาก็ยังกอดกัน ยังพูดคุยกันปกติ"

ข่าวว่าห่างกับไผ่แล้ว? "น้องไฮย์เป็นรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยค่ะ ไม่มีอะไรเลยค่ะ สนิทกันมานานมากๆ แล้ว ตอนเรียนมหาวิทยาลัยเวลามีโปรเจกต์อะไรก็จะดึงน้องเขาเข้ามาช่วยงานมากกว่า"

มีภาพหวานลงไอจีด้วย? "ไม่มีอะไรเลยค่ะ อย่างล่าสุดไปดูงานมีตติ้งก็ไปดูด้วยกันหลายๆ คนค่ะ ไม่มีอะไรเลย"

กับไผ่ยังสนิทเหมือนเดิมมั้ย? "ก็ยังสนิทเหมือนเดิมค่ะ เขาก็ถามค่ะ แต่ล่าสุดเขาก็ได้มาเจอกันเหมือนกัน ไม่มีอะไร เขารู้จักกันดี น้องไฮย์เองก็เป็นน้องที่น่ารักค่ะ"

ไผ่บอกชอบเข้าป่าเลยไม่ค่อยมีเวลาเจอเรา? "ใช่ค่ะ ก็ตามสไตล์เขา ก็ต้องเข้าใจ (หัวเราะ) ก็มีคนมาถามเยอะค่ะ แต่พักนี้ไม่ค่อยมีถามข่าวเรื่องพี่ไผ่เท่าไร".

น้ำตาล พิจักขณา เผยเปลี่ยนผู้จัดการส่วนตัวมาได้สักพักแล้ว ปัดมีปัญหากับคนเก่า คิดว่าที่ทางนั้นโพสต์ ไม่น่าเกี่ยวกับตนเอง เพราะหมดสัญญามาได้ระยะหนึ่งแล้ว ย้ำยังสนิทกับ ไผ่ พาทิศ เหมือนเดิม แค่อีกฝ่ายเข้าป่าบ่อยเลยไม่ค่อยได้เจอ 20 ก.ค. 2560 19:18 20 ก.ค. 2560 20:40 ไทยรัฐ