วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แจม ถูกแฟนขอแต่ง ต่อรองอีก2ปีค่อยพร้อม

ช่วงรอให้หมดสัญญากับค่ายอาร์เอส ต้นสังกัด แจม-วรัฐฐา อิมราพร ก็หันไปจับธุรกิจนั่งเก้าอี้แบรนด์เมเนเจอร์ของ “อมาโด้ ชิเรรุ” ผงชงดื่มรสชามะนาวในเครือ “อมาโด้” วันก่อนมาเดินสายแนะนำผลิตภัณฑ์พร้อมให้สัมภาษณ์ว่า “ที่จริงแจมอยากทำธุรกิจมานานแล้ว พอดีพี่เชนชวนก็เลยทำเพราะสนิทกับพี่เชนมานานมาก ทำให้ไม่กลัวว่าจะมีปัญหากัน มีคนถามว่าแจมเด็กไปมั้ยที่จะทำธุรกิจ แจมว่าไม่นะ ถ้ารอให้แก่แล้วค่อยทำมันก็ช้ากว่าคนอื่น สู้ทำตอนที่เรายังไฟแรง ซึ่ง 2 ปีที่ผ่านมาก็ถือว่าประสบความสำเร็จเกินคาดค่ะ”

คนมองว่าเพราะงานบันเทิงกระแสแผ่วเลยหันไปทำธุรกิจ “แจมไม่สนใจใครจะว่ายังไงนะ เราก็รู้กันอยู่งานวงการบันเทิงอายุมันสั้น ไม่มั่นคง ซึ่งดาราหลายคนก็ทำธุรกิจเสริมไปด้วยมากมาย”

แล้วความรักกับ หนุ่มจี๊ฟล่ะเป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้ก็ดีค่ะ คบกันมา 3 ปี ก็เรื่อยๆค่ะ ถามว่ากดดันมั้ยช่วงนี้ไม่นะ แต่ก็จะมีหลายคนมาถามมาแซวแบบ เนยเค้าจะแต่งละนะ แจมล่ะเมื่อไหร่ (หัวเราะ) คือจริงๆแจมเป็นคนไม่ค่อยซีเรียสเรื่องพวกนี้ เรารู้สึกว่าเราพร้อมเมื่อไหร่ค่อยแต่ง การแต่งงานเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิตก็อยากจะขอคิดเยอะนิดนึง แล้วแฟนแจมก็เข้าใจนะ”

แล้วเค้ายังไม่ขอแต่งงานเหรอ? “ที่จริงก็ขอแล้วนะ (หัวเราะ) แต่ก็เหมือนแซวมากกว่าว่า เนี่ย เพื่อนก็ไปหมดละ น้อง (เนย) ก็กำลังจะไป เหลือเธอคนเดียว รีบเก็บตังค์มาขอเค้านะ 555 แต่แจมไม่ได้รีบไง เพราะสมัยนี้มันอยู่ที่ความพร้อมของเรามากกว่าไม่ได้ขึ้นอยู่ว่าอายุเท่านี้ต้องแต่งงาน ถ้าเราคิดว่าเราพร้อมจะรับผิดชอบเมื่อไหร่ก็ค่อยก้าวสเต็ปต่อไปดีกว่า ซึ่งสำหรับแจมตอนนี้ยังไม่พร้อม แต่ก็มีคิดนะว่าอีก 2 ปีค่อยแต่ง แต่ก็ไม่อยากให้แฟนรอนาน เพราะเค้าอายุ 37 แจม 27 แก่กว่าแจม 10 ปี เชื่อมั้ยว่าปีที่แล้วแจมไปงานแต่งเพื่อน แจมเป็นเพื่อนเจ้าสาว 4 งาน คือเยอะมาก เห็นเลยว่าเป็นเจ้าสาวเนี่ยมันเหนื่อยมาก”.

ช่วงรอให้หมดสัญญากับค่ายอาร์เอส ต้นสังกัด แจม-วรัฐฐา อิมราพร ก็หันไปจับธุรกิจนั่งเก้าอี้แบรนด์เมเนเจอร์ของ “อมาโด้ ชิเรรุ” ผงชงดื่มรสชามะนาวในเครือ “อมาโด้” วันก่อนมาเดินสายแนะนำผลิตภัณฑ์พร้อมให้สัมภาษณ์ว่า “ที่จริงแจมอยากทำ 20 ก.ค. 2560 19:08 20 ก.ค. 2560 19:10 ไทยรัฐ