วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชัดเจน! เจนี่ ไม่ขอพูดถึง กึ้ง อีก! เผยแล้วทำไม แม่ท็อป ปลื้มตน

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เผยสัมพันธ์กับ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ แค่เพื่อน ถ้าไม่ใช่เพื่อนไม่ลงไอจี ที่แม่ฝ่ายชายปลื้ม เพราะดูละครที่ตนเล่น ส่วนสัมพันธ์กับ กึ้ง เฉลิมชัย ไม่ขอตอบ ด้านละครเพลิงบุญทีเซอร์ที่ได้เห็นยังมีความแซ่บที่ต้องรอดู

หลังจากที่มีรูปของสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และคุณแม่ของหนุ่ม ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ที่สาวเจนี่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กด้วยเมื่อนานมาแล้ว แถมแคปชั่นยังบอกว่าคุณแม่ปลื้มสาวเจนี่มาก เลยทำให้หลายคนจับตาความสัมพันธ์ของทั้งคู่

และล่าสุดสาวเจนี่ได้เปิดใจพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์ของตนกับหนุ่มท็อป และหนุ่มกึ้งในงาน ฉลองครบรอบ 21 ปี วัตสัน ประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ว่า

“กับท็อป ไม่มีอะไรค่ะ ถามว่าเครียดมั้ย ไม่เคยสนใจเลย ถ้าท็อปไม่ลงรูปในไอจี คือเราเจอกันปกติอยู่แล้วค่ะ ในอนาคตก็ไม่นะ ส่วนที่คุณแม่ท็อปปลื้มเจนี่ก็เป็นเพราะว่าท่านดูละคร เพื่อนลูก เป็นเรื่องปกติมากๆ

สถานะความสัมพันธ์กับท็อปเป็นเพื่อน ถ้าไม่ใช่เพื่อนไม่ลงไอจี เพื่อนคือเพื่อนค่ะ เค้าก็ถามว่ามีนักข่าวมาถาม แต่เจนี่ไม่สนใจ ก็ถามเค้าว่าโอเคมั้ย เพราะเจนี่ไม่ได้สนใจ เค้ายิ่งไม่สนใจใหญ่เลย ส่วนกับกึ้ง เจนี่ไม่ขอพูดเรื่องนี้ ไม่อยากพูดอะไรค่ะ พูดซ้ำซาก

ส่วนทีเซอร์ละครเรื่องเพลิงบุญที่เห็นเป็นแค่น้ำจิ้ม ความแซ่บมันจะมากกว่าทีเซอร์อีก 90% คือนักแสดงทุกคนในเรื่องเล่นเต็มที่มาก ต้องรอดู”.

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เผยสัมพันธ์กับ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ แค่เพื่อน ถ้าไม่ใช่เพื่อนไม่ลงไอจี ที่แม่ฝ่ายชายปลื้ม เพราะดูละครที่ตนเล่น ส่วนสัมพันธ์กับ กึ้ง เฉลิมชัย ไม่ขอตอบ ด้านละครเพลิงบุญทีเซอร์ที่ได้เห็นยังมีความแซ่บที่ต้องรอ 20 ก.ค. 2560 18:23 ไทยรัฐ