วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีมไหนสนใจเชิญ! เชลซีตั้งค่าหัว 'คอสตา' 44 ล้านปอนด์

สื่อในอังกฤษกระพือข่าวว่า เชลซี พร้อมเปิดรับข้อเสนอจากทุกทีมที่สนใจคว้าตัว "ดิเอโก คอสตา" ไปร่วมทัพ หากได้เงินค่าฉีกสัญญาที่ไม่น้อยกว่า 44 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.ค.60 ว่า สโมสรเชลซี ตกเป็นข่าวเตรียมตัดหางปล่อยวัด ดิเอโก คอสตา ออกจากทีมโดยเร็วที่สุด โดยพร้อมรับข้อเสนอจากทุกทีม หากยื่นเงินที่ไม่น้อยกว่า 44 ล้านปอนด์ให้พิจารณา

โดยหัวหอกทีมชาติสเปนวัย 28 ปีรายนี้ ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ อันโตนิโอ คอนเต อีกต่อไป หลังถูกหั่นชื่อออกจากทีมในการตระเวนออกทัวร์ช่วงปรีซีซั่น

ซึ่งล่าสุด ดิ อินเดเพนเดนท์ สื่อดังแห่งเกาะอังกฤษรายงานว่า เชลซีเตรียมส่งซิกไปยัง แอตเลติโก มาดริด และอีกหลายทีม เพื่อขอค่าฉีกสัญญาจำนวน 44 ล้านปอนด์ หากสนใจคว้า ดิเอโก คอสตา กลับไปร่วมทัพอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้

ทั้งนี้ เชลซีเพิ่งบรรลุข้อตกลงกับ อัลบาโร โมราตา มาร่วมทัพด้วยค่าตัว 58 ล้านปอนด์ ซึ่งคาดว่า อันโตนิโอ คอนเต จะให้เป็นตัวตายตัวแทนของ ดิเอโก คอสตา ในการลงล่าตาข่ายซีซั่นหน้า.

สื่อในอังกฤษกระพือข่าวว่า เชลซี พร้อมเปิดรับข้อเสนอจากทุกทีมที่สนใจคว้าตัว "ดิเอโก คอสตา" ไปร่วมทัพ หากได้เงินค่าฉีกสัญญาที่ไม่น้อยกว่า 44 ล้านปอนด์... 20 ก.ค. 2560 18:22 20 ก.ค. 2560 19:24 ไทยรัฐ