วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อดังตีข่าว! ’จิ้งจอกสยาม’ ยื่น 43 ล้าน ขอซื้อกองหน้าดาวรุ่งเชฟฟิลด์ฯ

“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยื่นข้อเสนอ 1 ล้านปอนด์  (ประมาณ 43 ล้านบาท) ขอซื้อตัว จอร์จ เฮิร์สท์ดาวยิงอนาคตไกลของ เชฟฟิลด์ เวนส์เดย์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 20 ก.ค. ว่า “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยื่นข้อเสนอ 1 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัว จอร์จ เฮิร์สท์ กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษ ชุดยู-20 ของ เชฟฟิลด์ เวนส์เดย์ มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 18 ปี เป็นลูกชายของ เดวิด เฮิร์สท์ อดีตตำนานกองหน้าของเชฟฟิลด์ เวนส์เดย์ และทีมชาติอังกฤษ โดยได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักเตะดาวรุ่งที่เจ๋งที่สุดของประเทศ ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เดลี เมล์ ระบุว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ยื่นข้อเสนอ 1 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อ เฮิร์สท์ แต่ถูกทีมเชฟฟิลด์ เวนส์เดย์ ปฏิเสธเป็นที่เรียบร้อย

ทั้งนี้ เป็นที่เชื่อกันว่า เฮิร์สท์ ได้รับความสนใจจาก หลายทีมในอังกฤษ ทั้ง อาร์เซนอล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และ เอฟเวอร์ตัน แต่ เลสเตอร์ เป็นทีมแรกที่ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ

“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยื่นข้อเสนอ 1 ล้านปอนด์ (ประมาณ 43 ล้านบาท) ขอซื้อตัว จอร์จ เฮิร์สท์ ดาวยิงอนาคตไกลของ เชฟฟิลด์ เวนส์เดย์... 20 ก.ค. 2560 18:06 20 ก.ค. 2560 18:50 ไทยรัฐ