วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้องเจ้านาย เคลียร์แล้ว! ดราม่า คนละชั้น ก๊อป จัสติน บีเบอร์ (คลิป)

ฮอต! มาแรงแซงทุกโค้งสำหรับลูกชายคนโตของ เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี อย่าง น้องเจ้านาย จินเจษฎ์ ล่าสุดออกงานอีเวนต์เดี่ยวๆ พร้อมเคลียร์ทุกประเด็นโดยเฉพาะซิงเกิล คนละชั้น ที่โดนดราม่าก๊อป จัสติน บีเบอร์

น้องเจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน เปิดความรู้สึกสุดตื่นเต้นที่มีผลงานซิงเกิลเดี่ยวครั้งแรก ไม่คิดว่าจะมีคนมาให้กำลังใจเยอะ ดีใจที่ทุกคนชื่นชอบ และก็ไม่คิดว่าคนชื่นชอบเพลง คนละชั้น จนตอนนี้ยอดวิวในยูทูบทะลุ 20 ล้าน ซึ่งที่มาทำเพราะส่วนตัวชอบดนตรี และทำตามความชอบของตัวเอง

ส่วนมีตแอนด์กรี๊ดมีอะไรพิเศษแน่นอน ส่วนการขึ้นคอนเสิร์ตกับคุณพ่อ เจ เจตริน และครอบครัวนั้น ตื่นเต้นที่ได้ร้องเพลง และร่วมร้องเพลงกับครอบครัว ทั้งซึ้งและสนุก

เมื่อถามถึงกรณีสาวๆ ยกให้เป็นสามีแห่งชาตินั้น เจ้านาย บอกขำๆ มากกว่า ทุกวันนี้ก็ยังทำตัวเหมือนเดิม ส่วนแม่ปิ่นก็ไม่ได้หวงที่ตนมีสาวๆ กรี๊ดเยอะ และยืนยันว่าการทำงานไม่มีผลกระทบกับการเรียนที่อังกฤษแน่นอน เพราะปลายเดือน ส.ค.นี้ก็ต้องกลับไปเรียนต่อแล้ว 

กับเรื่อง MV เพลงคนละชั้น ที่มีดราม่าก๊อบปี้ จัสติน บีเบอร์ นั้น น้องเจ้านาย ยอมรับว่าได้แรงบันดาลใจมาจาก MV ของจัสติน บีเบอร์ จริง และตนก็อยากโชว์ความเป็นไทยด้วย ซึ่งก็ไม่ได้นอยด์ที่คนดราม่า เพราะคิดว่าตัวเองนั้นคงจะเอาไปเทียบกับจัสตินคงไม่ได้ ปิดท้าย น้องเจ้านาย เผยว่างานละครมีติดต่อเข้ามาบ้าง แต่คงรับไม่ได้เพราะต้องเรียนหนังสือ ส่วนงานเพลงซิงเกิลต่อไปนั้นยังไม่ระบุว่าจะมีตอนไหน.

ฮอต! มาแรงแซงทุกโค้งสำหรับลูกชายคนโตของ เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี อย่าง น้องเจ้านาย จินเจษฎ์ ล่าสุดออกงานอีเวนต์เดี่ยวๆ พร้อมเคลียร์ทุกประเด็นโดยเฉพาะซิงเกิล คนละชั้น ที่โดนดราม่าก๊อป จัสติน บีเบอร์ 20 ก.ค. 2560 18:00 20 ก.ค. 2560 19:22 ไทยรัฐ