วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้องเทนนิส' หวังคว้าทองเทควันโดซีเกมส์ อ้อนขอกำลังใจชาวไทย

“น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโดสาวทีมชาติไทย ออกมาเปิดเผยความพร้อมก่อนเตรียมสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่มาเลเซีย....

วันที่ 20 ก.ค. “น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโดสาวทีมชาติไทย ออกมาเปิดเผยความพร้อมก่อนเตรียมสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่มาเลเซีย

สำหรับ พาณิภัค จะต้องลงทำการแข่งขันถึง 3 รายการในเดือนสิงหาคม ประกอบด้วย เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ที่รัสเซีย ต่อด้วย กีฬามหาวิทยาลัยโลก และซีเกมส์ อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวยืนยันว่าจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อคว้าเหรียญทองซีเกมส์มาครองให้ได้ พร้อมขอกำลังใจจากชาวไทย

“ตอนนี้ก็พร้อม 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ แต่ว่าในเดือนสิงหาคมมีแข่ง 3 รายการเลยค่ะ มีเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ที่รัสเซีย, กีฬามหาลัยวิทยาลัยโลก แล้วก็ซีเกมส์ ส่วนเรื่องความมั่นใจเรื่องเหรียญทอง ก็จะทุ่มเทเต็มร้อยค่ะ จะทำให้ดีที่สุดแล้วก็ไม่กดดันตัวเอง ฝากคนไทยทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้พวกเราทัพนักกีฬาไทย ก็จะทำอย่างเต็มที่แล้วก็สุดความสามารถค่ะ” พาณิภัค กล่าว

“น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโดสาวทีมชาติไทย ออกมาเปิดเผยความพร้อมก่อนเตรียมสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่มาเลเซีย.... 20 ก.ค. 2560 17:23 20 ก.ค. 2560 17:45 ไทยรัฐ