วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดวาร์ป! สาวสวยตกถังข้าวสาร แต่งงานกับเศรษฐีระดับพันล้านพวกเธอคือใคร?

แข่งเรือแข่งพายยังแข่งได้ แต่บุญวาสนามันแข่งกันไม่ได้หรอก สำหรับสุภาษิตนี้ เห็นว่าน่าจะจริง อย่างเช่นสาวๆ เหล่านี้ที่แต่งงานกับเหล่ามหาเศรษฐีระดับโลก แน่นอนว่ามีกินมีใช้ไปจนแก่เลยทีเดียว

วันสบายๆ แบบนี้ ไทยรัฐออนไลน์พาไปดูกันดีกว่าว่าสาวๆ เหล่านั้นเธอเป็นใคร มาจากไหน และจะมีความสวยโดดเด่นอย่างไรบ้าง

Kristy Hinze

นางแบบสาวสวยจากเวที America's Next Top Model แต่งงานกับ James Henry Clark ผู้ก่อตั้งบริษัท Silicon Graphics และ Netscape ถึงแม้สามีจะมีอายุมากกว่าเธอถึง 36 ปี แต่ทั้งสองก็มีลูกสาวที่น่ารักด้วยกันถึง 2 คน

Jade Foret

นางแบบสาวชาวสัญชาติเบลเยียมที่อาศัยอยู่ในประเทศฝรั่งเศส พบรักกับนักธุรกิจหนุ่ม Arnaud Lagardère เจ้าของธุรกิจร่วมในบริษัท Lagardère Group ผู้ที่มีทรัพย์สินรวมถึง 220 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 7,700 ล้านบาท ปัจจุบันมีลูกด้วยกัน 2 คน ทั้งลูกสาวและลูกชาย

Georgina Chapman

ดีไซเนอร์-นักแสดงชื่อดังจากอังกฤษ พ่วงด้วยการเป็นนางแบบและเจ้าของธุรกิจแบรนด์แฟชั่น Marchesa พบรักกับ Harvey Weinstein ผู้กำกับ-ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Miramax และ The Weinstein Company ซึ่งเป็นบริษัทเกี่ยวกับภาพยนตร์ ทั้งสองพบกันหลังจาก Harvey เลิกรากับภรรยาคนแรกจนตอนนี้มีโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน 2 คน 

Kirsty Bertarelli

นักร้อง-นักแต่งเพลงที่มากความสามารถจากอังกฤษ ที่เคยได้รับตำแหน่ง Miss UK ในปี 1988 ด้วยความสวยและความสามารถของเธอ นักธุรกิจหนุ่มชาวอิตาเลียนจึงตกหลุมรักเข้าอย่างจัง เขาคือ Ernesto Bertarelli ผู้ที่มีทรัพย์สินรวมมากถึง 8.2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 287 พันล้านบาท และมีลูกด้วยกันถึง 3 คน

Lucy Southworth

เข้าพิธีวิวาห์กับ Larry Page เจ้าพ่อเสิร์ชเอนจินยักษ์ใหญ่ที่สุดของโลก ผู้ที่มีทรัพย์สินมากถึง 4,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 5 แสนล้านบาท หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Google นั่นเอง ทั้งสองเจอกันตั้งแต่สมัยเรียนปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด เรียกได้ว่าภรรยาของ CEO กูเกิลคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความสวย แต่ยังฉลาดอีกด้วยนะ

น่าอิจฉาพวกเธอจริงๆ แต่ละคนนอกจากจะรวยและเก่งแล้ว สามีพวกหล่อนยังรวยและทั้งรักทั้งหลงภรรยาเอามากๆ เสียด้วย 

แข่งเรือแข่งพายยังแข่งได้ แต่บุญวาสนามันแข่งกันไม่ได้หรอก สำหรับสุภาษิตนี้ ไทยรัฐออนไลน์ก็เห็นว่าน่าจะจริง อย่างเช่นสาวๆ เหล่านี้ที่แต่งงานกับเหล่ามหาเศรษฐีระดับโลก ... 20 ก.ค. 2560 16:23 22 ก.ค. 2560 12:11 ไทยรัฐ