วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่าโจ๋โรฮีนจา ฆ่าปาดคอหนุ่มขายอาหารสภาพเปลือย หลังถูกพามาร่วมหลับนอน

หนุ่มขายอาหารในตลาดโต้รุ่งแม่สอด ถูกแทงอก 6 แผล ซ้ำปาดคอเหวอะเสียชีวิตสภาพเปลือยในห้องนอน พบร่อยรอยการต่อสู้ เพื่อนบ้านเผย เห็นผู้ตายพาวัยรุ่นชาวโรฮีนจามา คาดหลังร่วมหลับนอนมีปากเสียงจนต่อสู้กัน

เมื่อเวลา 13.00 น วันที่ 20 ก.ค. 60 พ.ต.อ.สมเกียรติ เสวกมหารี หัวหน้างานพิสูจน์หลักฐานจังหวัดตาก ร.ต.อ.ประยูร กำลา รอง สว.สส.สภ.แม่สอด เดินทางเข้าตรวจสอบเหตุคนถูกฆ่าที่บ้านหลังหนึ่งในเขตเทศบาลนครแม่สอด ที่เกิดเหตุภายในห้องนอนพบศพ นายจิรวัฒน์ จิ่วเจริญ อายุ 45 ปี เจ้าของบ้าน เสียชีวิตจมกองเลือดสภาพเปลือย บริเวณหน้าอกถูกแทงด้วยของมีคม 6 แผล บริเวณลำคอด้านหน้าถูกปาดจนเป็นแผลเหวอะ ภายในห้องมีร่องรอยการต่อสู้ และบนที่นอนมีรอยเลือด รวมถึงมีดเปื้อนเลือดยาวประมาณ 6 นิ้วตกอยู่ ส่วนที่หน้าประตูห้องนอนพบรอยเท้าเปื้อนเลือด จากการตรวจสอบบริเวณหน้าบ้านมีขวดสุราเปล่า 4 แบน 

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายอยู่บ้านคนเดียว อดีตทำงานที่เหมืองบริษัทแห่งหนึ่ง ภายหลังเหมืองปิดก็มายึดอาชีพขายอาหารที่ตลาดโต้รุ่งแม่สอด โดย นายจิรวัฒน์ มีความชอบในเพศเดียวกัน มักพาเด็กหนุ่มมาค้างที่บ้านเป็นประจำ และกลางดึกคืนเกิดเหตุมีคนเห็น นายจิรวัฒน์ กลับบ้านพร้อมกับเด็กวัยรุ่นชาวโรฮีนจา แต่หลังเกิดเหตุเด็กคนดังกล่าวหายไปพร้อมรถจักรยานยนต์

จากการประมวลเหตุการณ์ของตำรวจคาดว่า นายจิรวัฒน์ รับเด็กวัยรุ่นมานั่งดื่มสุราที่โต๊ะหน้าบ้าน จนกระทั่งเมามายพากันเข้าไปร่วมหลับนอนและเกิดมีปากเสียงจนเกิดการต่อสู้ แต่ นายจิรวัฒน์ สู้แรงเด็กวัยรุ่นไม่ไหวพลาดท่าถูกแทงและปาดคอ ก่อนค้นหาทรัพย์สินและหลบหนีไปพร้อมรถจักรยานยนต์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วางกำลังดักตามแนวชายแดนไทย-เมียนมา คาดว่าคนร้ายอาจจะหลบหนีข้ามฝั่งไป จ.เมียวดี.

หนุ่มขายอาหารในตลาดโต้รุ่งแม่สอด ถูกแทงอก 6 แผล ซ้ำปาดคอเหวอะเสียชีวิตสภาพเปลือยในห้องนอน พบร่อยรอยการต่อสู้ เพื่อนบ้านเผย เห็นผู้ตายพาวัยรุ่นชาวโรฮีนจามา คาดหลังร่วมหลับนอนมีปากเสียงจนต่อสู้กัน 20 ก.ค. 2560 15:16 20 ก.ค. 2560 15:36 ไทยรัฐ