วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่รู้ลืม! ‘ชนาธิป’ ชี้เกมอุ่นกิเลน-ซัปโปโร สุดสำคัญในชีวิต

"เมสซีเจ" ยอมรับเกมดวลแข้งระหว่าง คอนซาโดเล ซับโปโร กับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด คือหนึ่งในเกมสุดสำคัญที่สุดสำหรับชีวิต และจะไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน...

เมื่อวันที่ 20 ก.ค.60 ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย ยังปักหลักฝึกซ้อมร่วมกับเพื่อนร่วมทีม คอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมในเจลีก ประเทศญี่ปุ่น อย่างต่อเนื่องที่สนามมิยาโนซาว่า สเตเดียม ซึ่งเป็นสนามซ้อมหลักของทีม

โดยในการฝึกซ้อมครั้งนี้ ชูเฮ โยโมดะ เฮดโค้ชของคอนซาโดเล ซัปโปโร เน้นไปที่จังหวะการเข้าทำสกอร์เป็นหลัก ซึ่งภายหลังการซ้อม เมสซีเจ ได้เปิดใจว่า “แน่นอนว่ามันเป็นอีก 1 เหตุการณ์ในชีวิต ที่ผมจะได้กลับไปเอสซีจี เมืองทองฯ อีกครั้ง”

“แต่ว่าเวลานี้ผมเป็นนักเตะของคอนซาโดเล ซัปโปโร ผมต้องทำเต็มที่กับต้นสังกัดใหม่ ซึ่งผมเองก็อยากจะเอาชนะเมืองทองฯ อย่างไรก็ตาม ผมมีความรู้สึกที่ดีในการได้สวมเสื้อเอสซีจี เมืองทองฯ อีกครั้งใน 45 นาทีหลัง ของเกมนัดพิเศษนี้”

สำหรับศึกฟุตบอลนัดพิเศษ “Bangkok International Football Invitation 2017” ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ คอนซาโดเล ซัปโปโร จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 ก.ค.60 เวลา 19.40 น. ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ.

"เมสซีเจ" ยอมรับเกมดวลแข้งระหว่าง คอนซาโดเล ซับโปโร กับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด คือหนึ่งในเกมสุดสำคัญที่สุดสำหรับชีวิต และจะไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน... 20 ก.ค. 2560 14:55 ไทยรัฐ