วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อวดสะโพกเซ็กซี่! ดู 5 ไลฟ์สไตล์สาว ‘กระแต’ ยิ่งโตยิ่งสวยเห็นแล้วซี้ด!

อีกหนึ่งสาวมากความสามารถของวงการลูกทุ่งไทย พูดได้ว่า กระแต อาร์สยาม รั้งอยู่อันดับต้นๆ ของประเทศ โดดเด่นทั้งรูปร่าง หน้าตา ความสามารถ ผลงานเพลงปล่อยออกมาทีไร ก็เรียกยอดวิวหลักสิบล้านอัพเกือบทุกเพลง ขยันทำงานขนาดนี้ รู้หรือเปล่า? เธอมีวิธีเติมพลังให้แข็งแกร่ง สดใส พร้อมลุยงานอยู่เสมอ

ไทยรัฐออนไลน์ ชวนคุณไปรู้จักวิธี Work Life Balance ของสาวกระแตกันซะหน่อย ส่องไลฟ์สไตล์วันว่างของเธอดูแล้วจะเห็นว่าสาวคนนี้ชอบเดินทางท่องเที่ยวเหมือนกันนะ ชอบหาของอร่อยทาน และอีกหนึ่งกิจกรรมที่เธอทำเป็นประจำ นั่นคือ เข้าวัดไหว้พระ สวดมนต์ ทำบุญ กับเพื่อนๆ และครอบครัว

สวยแล้วยังใจบุญแบบนี้ มิน่าล่ะ มีคนรักเธอเยอะ แถมแฟนคลับก็เหนียวแน่นสุดๆ เอาล่ะ อย่ารอช้า ตามมาดูกิจกรรมของเธอในวันว่างกันดีกว่า

1. เที่ยวทะเล จ.กระบี่

ไม่นานมานี้ เราเพิ่งเห็นสาวเซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม ไปเที่ยวทะเลกระบี่ โดยเธอไปพักที่กระบี่รีสอร์ท ซึ่งที่นี่วิวสวยจัดเต็มมากๆ ยิ่งไปกว่านั้นเธอก็ถ่ายรูปอวดหุ่นเซี๊ยะ โชว์สะโพกแสนเซ็กซี่ซะด้วย สมแล้วที่เธอหมั่นดูแลรูปร่างอยู่เสมอ หุ่นดีสายสปอร์ตเกิร์ลแบบนี้ถือเป็นไอดอลของสาวรักสุขภาพหลายๆ คนเลยก็ว่าได้

2. เที่ยววัดสวนดอก จ.เชียงใหม่

อีกหนึ่งแห่งที่สาวกระแตไปเที่ยวมาก็คือ วัดสวนดอก ที่นี่เป็นวัดเก่าแก่ของเชียงใหม่ ขรึมขลังในแบบล้านนาโบราณ แต่ละมุมของวัดสวยงามมากๆ สาวกระแตเดินชมซะทั่วเลย แถมถ่ายภาพมุมสวยมาฝากแฟนๆ ให้ได้ชม ที่สำคัญสาวกระแตได้สักการะองค์พระพิฆเนศที่เธอให้ความเคารพบูชาอีกด้วย

3. ตระเวนทำบุญเสริมดวง

นอกจากนี้ เธอยังเป็นสาวสายบุญตัวยง จะเห็นว่าไลฟ์สไตล์ของเธอนอกจากการทำงาน และพักผ่อนในวันหยุดแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่เธอทำอยู่สม่ำเสมอคือ การเข้าวัดไหว้พระ ทำบุญ สวดมนต์ มีทั้งไปเวียนเทียนในวันสำคัญทางศาสนา ไปวัดกับคุณแม่ ไปทำบุญกับเพื่อนๆ หรือญาติพี่น้อง เรียกว่าเป็นพุทธศาสนิกชนตัวอย่างของวัยรุ่นไทยจริงๆ

4. ออกกำลังกายฟิตหุ่น

อย่างที่บอกไปว่าสาวกระแตเป็นนักกีฬามวยมาก่อน แม้ปัจจุบันจะไม่ได้ไปแข่งขันแต่เธอก็หาเวลาว่างไปซ้อมมวยอยู่เสมอ เพื่อเป็นการออกกำลังกาย ฟิตหุ่นให้สวยเซ็กซี่ได้สัดส่วน นอกจากนี้ก็ยังมีไปยิม ฟิตเนส ออกกำลังกายสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ เวลาขึ้นคอนเสิร์ตจะเห็นว่าสาวคนนี้พลังการร้อง การเต้น มาเต็มสุดตัวจริงๆ แถมหุ่นดีไม่เปลี่ยนเลย

5. กินของอร่อย ตามใจปากบ้างก็ฟินดีนะ

สาวสวยคนนี้ทั้งขยันทำงาน และขยันออกกำลังกายฟิตหุ่นแบบนี้ มันก็ต้องมีบางวันที่อยากทานของอร่อยๆ บ้างเนอะ เราเลยแอบเห็นเธอโพสต์รูปของกินหน้าตาดีอยู่บ่อยๆ เหมือนกัน จะมีเมนูไหนที่คุณชอบเหมือนเธอบ้าง ไปดูกันดีกว่า...

ที่มาภาพ : krataersiam8

อีกหนึ่งสาวมากความสามารถของวงการลูกทุ่งไทย พูดได้ว่า กระแต อาร์สยาม รั้งอยู่อันดับต้นๆ ของประเทศ โดดเด่นทั้งรูปร่าง หน้าตา ความสามารถ ผลงานเพลงปล่อยออกมาทีไร ก็เรียกยอดวิวหลักสิบล้านอัพเกือบทุกเพลง ขยันทำงานขนาดนี้ รู้หรือไม่ 20 ก.ค. 2560 14:51 20 ก.ค. 2560 15:41 ไทยรัฐ