วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ฟาเบรกัส’ รำลึก! รับเคยเกลียด ‘เทอร์รี’ เข้าไส้สมัยอยู่ปืนโต

"เชส ฟาเบรกัส" ยอมรับแบบหมดเปลือกว่า เคยเกลียดขี้หน้า "จอห์น เทอร์รี" แบบสุดฤทธิ์ สมัยที่ยังเป็นนักเตะของอาร์เซนอล เพราะทั้งคู่เคยปะทะแข้งกันอย่างดุเดือดหลายครั้งก่อนหน้านี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.ค.ว่า เชส ฟาเบรกัส กองกลางพันธุ์ดุของทีมเชลซี ยอมรับเคยไม่ถูกชะตากับอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่าง จอห์น เทอร์รี สมัยที่ยังสวมเสื้อของทีมคู่ปรับร่วมกรุงลอนดอน

สำหรับ ฟาเบรกัส แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวสมัยที่อยู่อาร์เซนอล ก่อนย้ายไปอยู่บาร์เซโลนา และถูกซื้อตัวกลับมาโลดแล่นบนแผ่นดินอังกฤษอีกครั้งกับเชลซีเมื่อปี 2014

โดยล่าสุด มิดฟิลด์จอมห้าวรายนี้ ได้ออกมายอมรับกับสื่อแบบไม่แทงกั๊กว่า เคยรู้สึกไม่ชอบขี้หน้า จอห์น เทอร์รี เป็นอย่างมาก สมัยที่อยู่กับอาร์เซนอล เพราะต้นสังกัดของทั้งสองคนต่างเป็นคู่ปรับร่วมกรุงลอนดอนด้วยกันทั้งคู่

“เขา (เทอร์รี) เป็นนักเตะในแบบที่ผมมีเรื่องปะทะด้วยหลายครั้ง และรู้สึกไม่ชอบเขาเป็นอย่างมากสมัยที่ยังอยู่กับอาร์เซนอล แต่สิ่งหนึ่งที่ผมมี คือความเคารพเป็นอย่างสูงต่อนักเตะอย่างจอห์น”

“ผมคิดว่าซีซั่นที่แล้วมันอาจจะเป็นเรื่องที่ยากลำบากสำหรับเขา แต่ด้วยเหตุผลหลายประการแสดงให้เห็นแล้วว่า จอห์น เป็นคนที่ยอดเยี่ยมแค่ไหน และแสดงออกว่าเป็นกัปตันทีมที่ยิ่งใหญ่เสมอ ซึ่งนั่นทำให้ผมอยากจะขอบคุณเขามากๆ ด้วย”.

"เชส ฟาเบรกัส" ยอมรับแบบหมดเปลือกว่า เคยเกลียดขี้หน้า "จอห์น เทอร์รี" แบบสุดฤทธิ์ สมัยที่ยังเป็นนักเตะของอาร์เซนอล เพราะทั้งคู่เคยปะทะแข้งกันอย่างดุเดือดหลายครั้งก่อนหน้านี้... 20 ก.ค. 2560 14:35 20 ก.ค. 2560 14:58 ไทยรัฐ